Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/4/2015

0
Chia sẻ

Tử vi thứ bảy cho biết có vẻ như áp lực công việc sẽ làm cho Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại thì sẽ càng làm mọi người mất thiện cảm về nhau thôi. Bạch Dương cần nên biết rõ vai trò của những mối quan hệ xã hội quan trọng như thế nào cho công việc của mình, sự giao tế tốt sẽ mang lại những thuận lợi cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ bảy cho biết có vẻ như áp lực công việc sẽ làm cho Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng trong hôm nay. Bạn cần tự tạo ra cân bằng cho mình, một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hay làm những công việc yêu thích sẽ mang lại cảm giác hưng phấn và sự tự tin cần thiết để tiếp tục hoàn thành những việc dở dang.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/4/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/4/2015. Ảnh minh họa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhìn vào mắt ai đó, Song Tử có thể hiểu ra nhiều điều có ý nghĩa sâu sắc, thậm chí cả câu trả lời cho điều bạn đang tìm kiếm. Bản năng mách bảo bạn làm điều này, vậy thì đừng ngần ngại thêm nữa nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chẳng thú vị tẹo nào khi phải đặt ra câu hỏi cho ai đó (hoặc cho chính mình), nhưng đây lại là nhiệm vụ mà Cự Giải buộc phải đối mặt ngày thứ bảy này, nếu bạn muốn tìm ra lý do cho những sai lầm, thất bại của bản thân. Có thể công việc này không dễ dàng, nhưng nếu bạn thành thật hơn với chính mình, tất cả sẽ sớm ổn thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện gì cũng có cách giải quyết thỏa đáng, Sư Tử cần phải thật kiên nhẫn để tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất với những khó khăn trong hôm nay. Nên nhớ là thái độ lạc quan sẽ mang lại nhiều điều tích cực hơn là cứ suốt ngày than vãn. Ngoài ra, bạn cần nên rút ra cho mình những kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nữa nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ồ, có vẻ như Xử Nữ hôm nay cảm thấy không hài lòng về đời sống tình cảm của mình? Đã đến lúc lên tiếng rồi đấy, và đừng quên rằng bất cứ điều gì thiếu trung thực sẽ không được chấp nhận, dù đối tượng nghe bạn nói là ai đi nữa (đồng nghiệp, bạn đời, người thân gia đình).

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình lúc nào cũng dành thời gian cho “người đặc biệt” nhưng chắc gì nó đã để ý tới bạn cơ chứ. Tử vi hôm nay khuyên bạn cần chủ động trong thời gian và lo cho việc cá nhân của mình đi thôi, nếu không mãi mãi bạn cứ chạy theo sau người ta ý.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn bè sẽ giúp ích được cho Bò Cạp rất nhiều đó, ngay cả khi bạn không thực sự hiểu được điều đó tức khắc. Đôi khi, bạn nên dẹp bỏ mọi hồ nghi, sự phó thác sẽ giúp bạn đi tới cái đích mình muốn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ bảy này Nhân Mã đừng mất thời gian cho những thứ vô bổ, những người bạn không biết quý trọng bạn nhé, họ sẽ chỉ tìm đến với bạn khi bạn vui vẻ, đủ đầy mà thôi. Hãy dành thời gian cho công việc của bản thân và giải quyết chúng ổn thỏa trước khi lo lắng cho người khác đặc biệt là dành thời gian quan tâm đến gia đình trong ngày cuối tuần này bạn nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự xâm phạm của ai đó có thể khiến Ma Kết ban đầu rất tức giận, nhưng không lâu sau, bạn nhận ra rằng người ấy thật đặc biệt và cuốn hút. Cuối cùng, bạn phát hiện ra rằng những tính cách ấy bổ sung cho những gì bạn còn thiếu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất có sức hấp dẫn trong hôm nay, mọi người rất thích được nói chuyện làm quen với bạn đấy. Một vài mối quan hệ mới sẽ được thiết lập, sẽ rất có ích cho công việc đang tiến hành, nhưng bạn cần phải học cách quan tâm và làm cho chúng trở nên bền vững hơn nha. Có một mối quan hệ mới đã khó, duy trì chúng trở nên bền vững còn khó hơn nhiều phải không nào? Hãy cố gắng lên!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán 25/4 là ngày cực kì thích hợp để Song Ngư nhìn lại các vấn đề (trong chuyện yêu đương) khiến bạn đau đầu trong suốt thời gian qua. Hãy tự hỏi mình xem có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ ấy? Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cắt đứt, hãy mạnh dạn làm như vậy.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu