Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/2/2015

0
Chia sẻ

Trong buổi sáng Kim Ngưu không dễ dàng từ bỏ phong cách lựa chọn hành động hoặc các quyền hợp pháp của mình. Một số Kim Ngưu sẽ phóng đại khả năng của mình thay vì khách quan về bản thân mình. Vào cuối ngày, bạn có thể trở nên quá mức quan trọng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Khả năng xảy ra các cuộc xung đột đang ngày càng mạnh. Bạch Dương có thể có những bất đồng với những người có vai trò quan trọng trong cuộc sống, sự nghiệp cá nhân của họ, điều kiện hay hạnh phúc gia đình sinh sống. Tất cả những nỗ lực sẽ bị lãng phí nếu bạn không quản lý được cảm xúc của mình.

Tình cảm: Chuẩn bị có nhiều tiến triển thuận lợi (4 sao). Sự nghiệp: Công việc vận hành thuận lợi, Bạch Dương cảm thấy vô cùng hài lòng (5 sao). Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn (3 sao). Tài chính: Đừng tỏ ra quá cứng nhắc khi mặc cả hay đàm phán, bạn có thể sẽ mất đi những món hời lớn (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Con số may mắn của Bạch Dương 26/2 là: 12 và 23

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong buổi sáng Kim Ngưu không dễ dàng từ bỏ phong cách lựa chọn hành động hoặc các quyền hợp pháp của mình. Một số Kim Ngưu sẽ phóng đại khả năng của mình thay vì khách quan về bản thân mình. Vào cuối ngày, bạn có thể trở nên quá mức quan trọng.

Tình cảm: Cần dành thời gian để xem xét lại cảm xúc của mình (2 sao). Sự nghiệp: Kim Ngưu muốn thử nghiên cứu 1 lĩnh vực mới, tuy nhiên bạn cần cân bằng giữa thời gian tìm hiểu và làm việc thực tế của mình (3 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm vặt (2 sao). Tài chính: Đang phung phí quá đà (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Con số may mắn của Kim Ngưu 26/2 là: 09 và 30

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày kêu gọi tính kỷ luật của Song Tử và khả năng tự kiểm soát; yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quan sát của nghĩa vụ. Khi giao tiếp, bạn nên ưu tiên những gì chính thức hoặc khách quan nhé.

Tình cảm: Đừng bao giờ giữ bí mật với người đã khiến bạn cảm động và mở lòng (3 sao). Sự nghiệp: Nên học cách tư duy táo bạo, liều lĩnh hơn (4 sao). Sức khỏe: Song Tử chú ý uống nhiều nước để răng và xương luôn chắc khỏe (4 sao). Tài chính: Nếu đang có tiền tiết kiệm thì nên đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.

Con số may mắn của Song Tử 26/2 là: 07 và 39

Cự Giải (22/6-22/7)

Làm việc như một team có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với Cự Giải; Tuy nhiên, Những ngôi sao sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn chính xác điều đó. Hãy thử cố gắng cùng với những người xung quanh bạn ngay cả khi bạn phải nỗ lực. Nỗ lực thực sự của bạn tạo nên sẽ kiếm được sự đánh giá tốt bất kể kết quả như thế nào.

Tình cảm: Tràn ngập niềm vui và tiếng cười (5 sao). Sự nghiệp: Cự Giải có thể đã nói dối 1 điều gì đó vì e sợ làm người khác tổn thương, nhưng giữ bí mật trong lòng quá lâu lại khiến bạn vô cùng mệt mỏi (2 sao). Sức khỏe: Nên hướng tới chế độ ăn lành mạnh (3 sao). Tài chính: Nhiều khả năng thất thoát tiền nong (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Con số may mắn của Cự Giải 26/2 là: 05 và 21

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể bắt đầu ngày hôm nay với một vấn đề cấp bách cần giải quyết ngay. Những trường hợp này sẽ làm cho bạn hành động nhanh chóng; bạn sẽ có ít thời gian để đàm phán và làm các việc chi tiết. Bạn có thể có một số mâu thuẫn với đồng nghiệp hay căng thẳng chung trong văn phòng.

Tình cảm: Tiếng cười mang bạn và người ấy đến gần nhau hơn (5 sao). Sự nghiệp: Để làm nên chuyện, Sư Tử cần kết hợp giữa tầm nhìn sáng suốt và hành động thực tiễn (2 sao). Sức khỏe: Phải cắt giảm đường và muối trong khẩu phần ăn (3 sao). Tài chính: Có thể mất tiền vào cuối tháng (2 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Con số may mắn của Sư Tử 26/2 là: 09 và 39

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2015, mọi tiêu cực của Xử nữ về đặc điểm các mối quan hệ (đặc biệt là những người rảnh rỗi) bắt đầu xuất hiện. Lý do có thể được bắt nguồn từ đòi hỏi về vấn đề vật chất chung, vấn đề về tình dục hoặc kế hoạch phối hợp kém cho tương lai.

Tình cảm: Hôm nay, bạn đang được rất nhiều người để ý đấy (4 sao). Sự nghiệp: Xử Nữ đang tập trung suy nghĩ về 1 vấn đề gì đó đến mức quên hết mọi thứ xung quanh (3 sao). Sức khỏe: Mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần (5 sao). Tài chính: Nên lập ngân sách cho tương lai ngay từ bây giờ (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Con số may mắn của Xử Nữ 26/2 là: 04 và 25

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày hôm nay là ngày đầy tranh cãi và rắc rối trong gia đình cho Thiên Bình. Vấn đề hôn nhân có thể đạt đến điểm đột phá của họ và đưa ra thêm lý do nghiêm trọng có thể đi đến một kết thúc. Nó không phải là khuyến cáo rằng bạn di chuyển với một ai đó, hãy nhập vào một liên minh kinh doanh hoặc đầu tư chiến lược.

Tình cảm: Nên mở lòng đón nhận tình yêu (4 sao). Sự nghiệp: Không hiểu sao mà Thiên Bình thấy mọi thứ đều nhàm chán - hãy tự tạo ra cho mình sở thích mới hoặc ngâm cứu gì đó (2 sao). Sức khỏe: Nên chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Con số may mắn của Thiên Bình 26/2 là: 20 và 37

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/2/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/2/2015. Ảnh minh họa: Internet.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Hôm nay có thể có những rắc rối bất ngờ đối với Bọ Cạp. Có thể có khó khăn về tài chính và kỹ thuật khi đi trên đường; mối quan hệ của bạn có thể tiết lộ bất đồng đã được ẩn giấu trước đây. Tuy nhiên, những ngôi sao đang có ý kiến rằng vấn đề hiện nay là của riêng bạn.

Tình cảm: Bọ Cạp đang có xu hướng đánh mất đi bản sắc của mình để làm vừa lòng người khác (2 sao). Sự nghiệp: Hôm nay, bạn chứng tỏ được khả năng làm việc xuất sắc của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên dùng bữa vào nhiều thời điểm trong ngày với lượng đồ ăn ít hơn (4 sao). Tài chính: An toàn và ổn định tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Con số may mắn của Bọ Cạp 26/2 là: 11 và 29

Nhân Mã (23/11-21/12)

Thông tin liên lạc miễn phí có thể chứng minh vấn đề cho Nhân Mã vào ngày 26 tháng 2 năm 2015. Bạn có thể gặp một số hạn chế cả hai mặt từ một quan điểm kỹ thuật (ví dụ, không có quyền truy cập vào Internet) và một quan điểm tình cảm. Bạn có thể làm thất vọng bởi việc đạt được gần đây.

Tình cảm: Không phải người nào cũng trung thực hoàn toàn với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Tránh hứa những điều Nhân Mã không thể thực hiện, có thể có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn (1 sao). Sức khỏe: Nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Hãy sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Con số may mắn của Nhân Mã 26/2 là: 27

Ma Kết (22/12-19/1)

Không ai có thể đảm bảo bạn thành công ngày hôm nay. Nếu bạn muốn để có được những gì bạn muốn, bạn nên sẵn sàng cho sự hy sinh và mất mát. Sự không thoải mái như vậy sẽ trở nên có vẻ quen thuộc và sẽ không gây ra bất kỳ sự sợ hãi. Nhưng nếu bạn không chắc chắn vào bản thân, hãy hoãn lại tất cả các dự án đặc biệt kết hợp chung với người khác.

Tình cảm: Tình yêu có thể ở bất cứ đâu, lặng thầm chờ đợi bạn đến khám phá (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn lớn lao mà bạn đang gặp phải có thể chính là cánh cửa mở đến nhiều cơ hội mới (2 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian ra ngoài dạo chơi để xả hơi (4 sao). Tài chính: Rất nhiều thứ không còn như xưa nữa (3 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Con số may mắn của Ma Kết 26/2 là: 20 và 33

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay một phần riêng cho các sự kiện trong ngày không phải cần thiết đối với Bảo Bình. Tuy nhiên, nếu bạn vừa đưa vào một số dự án, bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu cho đến cùng, đưa ra một tình trạng hợp logic ở sự việc cuối cùng.

Tình cảm: Chưa đến lúc để bạn gây ấn tượng với người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều khả năng Bảo Bình sẽ vô thức bị cuốn theo 1 chuyện gì đó - lời khuyên cho bạn là hãy luôn tỉnh táo và cảnh giác (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Con số may mắn của Bảo Bình 26/2 là: 24 và 31

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số kế hoạch có thể nằm trong đống đổ nát mặc cho những nỗ lực của Song Ngư. Các mối quan hệ bạn đã có hy vọng cao có thể bị lãng quên. Một số Song Ngư sẽ không có đủ nguồn lực tài chính để thực hiện các ý tưởng của họ. Đừng nản – bạn sẽ dễ dàng đền bù những tổn thất của bạn.

Tình cảm: Muốn nói ra những suy nghĩ làm mình bí bách bấy lâu (2 sao). Sự nghiệp: Tâm trí bạn như trên mây, dường như không làm được việc gì ra hồn (2 sao). Sức khỏe: Nên dành chút thời gian tập thể dục (3 sao). Tài chính: Không phải đối tác nào cũng thành thật và thiện chí như bạn, cần cẩn thận (2 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Con số may mắn của Song Ngư 26/2 là: 28 và 36Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu