Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/4/2015

0
Chia sẻ

Sư Tử sẽ là chỗ dựa tốt về mặt tinh thần cho bạn bè trong ngày mới này. Mọi người rất cảm ơn những lời khuyên thấu tình đạt lý của bạn đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày tràn đầy niềm vui và nhiều cơ hội học tập, quan trọng là phải biết cách nắm bắt tốt. Ngoài ra, thái độ tích cực của bạn có thể mang đến khá nhiều kết quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, thật khó để tạo ra sự thay đổi nếu như vẫn duy trì lề lối làm việc cũ. Hãy mạnh dạn và quyết đoán hơn nữa, rồi thành công sẽ đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đúng là một ngày khởi đầu tuần mới thật vô nghĩa. Chẳng hiểu sao Kim Ngưu chẳng thể làm trọn vẹn một việc gì trong hôm nay đến nỗi khiến bạn cũng đến phát bực vì bản thân luôn.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/4/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/4/2015

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những lời khen có cánh luôn được dành tặng cho Song Tử trong ngày mới này. Nhưng điều còn quan trọng hơn nữa là hiệu suất công việc đang giảm đi trông thấy. Thay vì có thái độ tiêu cực thì bạn nên cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp nhất đi nhé. Vào thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải à đừng giam mình và cứ bắt bản thân cứ cô đơn như vậy nữa. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy mở lòng ra nếu có bất cứ cơ hội nào đến với bạn nha, có nhiều thứ khi hành động thật mọi thứ sẽ khác xa với những gì mình nghĩ luôn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ là chỗ dựa tốt về mặt tinh thần cho bạn bè trong ngày mới này. Mọi người rất cảm ơn những lời khuyên thấu tình đạt lý của bạn đó. Tuy nhiên, thật khó để có thể sắp xếp thời gian thật hợp lý cho công việc, đến lúc bạn nên dứt khoát với chính bản thân mình rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã có sự chuẩn bị rất cẩn thận cho tuần này. Kì nghỉ lớn sắp đến, sắp đến lúc phải nghỉ ngơi rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải từ bỏ khá nhiều niềm vui cá nhân để thực hiện tốt công việc chung. Thời gian trong ngày không cho phép bạn lãng phí một cách vô ích. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn không thể dự đoán được điều gì đang xảy ra, tốt hơn là hãy luôn chủ động trong đời sống đi nhé. Thời gian buổi tối, hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn với người ấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đi với hội toàn các đôi Thần Nông chạnh lòng quá đi ý. Các đôi cứ tíu tít bên nhau, hihu, bạn cả thấy lạc lõng quá đi ý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần nắm chắc cơ hội của chính mình nếu muốn đạt được thành công. Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán vào đầu ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, hai bạn có những khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc. Tuy nhiên, không dễ đạt được kết quả tốt trong công việc nếu như chưa thật sự chủ động và có những bước đi khôn ngoan.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, nó luôn là như vậy đó. Nên hôm nay tâm trạng Ma Kết có lỡ bị đi xuống thì cứ kệ nó đi, làm những việc vận động cơ thể nhiều chút, mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có những khởi đầu thuận lợi trong công việc, bạn nhanh chóng đạt được kết quả tốt, nhưng thời gian có vẻ không ủng hộ cho lắm. Bạn nên có những sắp xếp và điều chỉnh cho thật hợp lý đi nhé. Vào buổi tối, mọi việc có thể được giải quyết ổn thỏa hơn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tính cách thủ lĩnh, độc lập có phần cương quyết khiến đôi gây khó dễ với mọi người đó. Đừng vội trách móc họ, hãy xem xét, hãy hòa nhập với mọi người hơn nhé.

Đón xem: Tử vi ngày 28/4/2015

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu và những điều kiêng kỵ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu