Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/4/2015

0
Chia sẻ

Thần nông có thể an tâm tiến hành những kế hoạch của riêng mình trong hôm nay. Vì sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần từ gia đình và bạn bè.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ khá vất vả trong việc thuyết phục mọi người tin tưởng vào kế hoạch trong ngày, nhưng với khả năng trò chuyện khôn khéo thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Vào khoảng thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, hãy tập trung và dành thời gian cho chuyện học hành hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày tuyệt vời cho những cuộc hội họp với bạn bè, dù thông thường bạn không thích thú với điều này cho lắm. Đừng ngại ngần với những mối quan hệ mới hoặc dành thời gian hóa giải bất hòa với ai đó đi nhé. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy mình đi quá nhanh, nhưng điều đó là cần thiết, đặc biệt trong việc tạo động lực sống mạnh mẽ.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/4/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/4/2015

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ Ba mở ra cho Song Tử nhiều triển vọng tốt đẹp, nhấn mạnh ở khía cạnh tình bạn và tình cảm. Bạn sẽ trãi qua khoảng thời gian đầy vui tươi, những bạn đang yêu còn nhận được một lời hứa hẹn rất dễ thương từ “người kia”, những bạn còn đang “sô lô” cũng có cơ hội gặp được người “lọt vào mắt xanh” của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải muốn có những phút giây dễ chịu, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thoặc hướng mình đến những hoạt động tập thể. Bằng sự chu đáo của mình, bạn quan tâm đến những việc mà đôi khi người khác bỏ qua, và đó chính là lý do để mọi người đánh giá cao về bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhìn thấy mình năng động hơn, hoạt bát hơn và kiên định hơn so với thường ngày không nhỉ? Hay bạn có cảm nhận được rằng hình như mọi việc đều đang diễn ra với một cường độ rất “nóng” không? Tận hưởng những điều đó đi vì chúng sẽ dẫn bạn đến những tầm cao hơn đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 29/4 này Xử Nữ luôn tự hào về khả năng sàng lọc chi tiết và nắm bắt chúng, tuy nhiên trong ngày này thì bạn khó có thể tránh được sơ sót. Đừng lo lắng về điều đó quá nhiều nhé, ai cũng có sai sót mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiếng nói của Thiên Bình sẽ rất có uy lực và trọng lượng trong hôm nay, đặc biệt là trong gia đình. Nên trao đổi một cách thẳng thắn và cởi mở với những người không đồng quan điểm, có thể sau một hồi trao đổi, họ sẽ đồng tình với quan điểm của bạn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào những công việc có liên quan đến viết lách, một vài thành công sẽ đến một cách rất bất ngờ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thần nông có thể an tâm tiến hành những kế hoạch của riêng mình trong hôm nay. Vì sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định là con đường phía trước còn nhiều khó khăn, đòi hỏi phải luôn cố gắng hết mình. Hãy khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch rõ ràng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán thông điệp tích cực từ tình yêu sẽ mang lại cho Nhân Mã một ngày thật hạnh phúc, bạn nên chủ động tấn công người ấy hơn nữa, nhưng cũng đừng quá nhanh, người ta sẽ chạy trước vì quá choáng ngợp đó. Trong hôm nay sẽ có một vài việc quan trọng cần sự tập trung, đừng nên mải theo đuổi tình yêu mà bỏ công việc. Nhân Mã nên cân bằng mọi vịêc một chút nghen.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thái độ bảo thủ trong công việc có thể làm cho mọi người lo lắng khi phải cộng tác chung với Ma Kết. Hãy luôn cởi mở và lắng nghe mọi người xung quanh một cách tích cực hơn, đó là chìa khóa mang đến thành công trong ngày mới này. Ngoài ra, Ma Kết cần phải chú ý hơn trong diện mạo của bản thân nữa, điều đó rất có lợi trong hoạt động giao tiếp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng bao giờ ngủ quên trong thành công bạn nhé! Cố gắng phấn đấu và ngày một trưởng thành hơn. Có vẻ như hôm nay sẽ là ngày mà mọi con mắt sẽ đổ dồn vào bạn. Họ thèm muốn và ghen tỵ với những gì bạn có đấy. Bỏ ngoài tai những lời khen có cánh mà sáo rỗng bạn nhé, nếu không chúng sẽ khiến bạn chùn bước dễ dàng đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giúp đỡ mọi người là giúp đỡ chính mình, vậy thì Song Ngư còn ngần ngại gì? Tuy nhiên bạn cũng đừng bỏ qua các kế hoạch cá nhân, khi công việc của mình hoàn thành, Song Ngư sẽ có nhiều thời gian để giúp đỡ những người đang cần đến bạn.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu