Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/4/2015

0
Chia sẻ

Đừng e ngại những bất đồng ngày thứ năm nhé Bạch Dương, bạn có thể mạnh dạn đối mặt với những người quan điểm trái ngược mình bằng thái độ tự tin. Tuy nhiên, đừng tỏ ra khinh thường hay thiếu tôn trọng đối thủ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng e ngại những bất đồng ngày thứ năm nhé Bạch Dương, bạn có thể mạnh dạn đối mặt với những người quan điểm trái ngược mình bằng thái độ tự tin. Tuy nhiên, đừng tỏ ra khinh thường hay thiếu tôn trọng đối thủ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn bởi vì khả năng đánh giá, phán xét của bạn cực kì chuẩn xác và sắc bén. Đừng ngại ngần khi nói lên những quan điểm của mình, bất kì điều gì bạn thấy không đúng, không hài lòng thì cứ mạnh dạn nói ra, mọi người sẽ cảm kích điều đó.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/4/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/4/2015. Ảnh minh họa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Để không khí không nóng lên vì những mâu thuẫn không đáng có, Song Tử tốt nhất là nên tránh những chủ đề nhạy cảm, dù ai đó tỏ ra thiếu thiện chí hợp tác. Khéo léo một chút thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, bạn đang rất phân vân giữa nhiều lựa chọn khác nhau. Hãy luôn tỉnh táo để có những quyết định đúng đắn, đừng vội vàng khi chưa thật sự chắc chắn điều gì, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm nếu muốn mọi thứ đạt kết quả tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những thông tin sai lệch có thể làm cho Sư Tử lo lắng, mọi thứ luôn tốt nếu bạn thận trọng và có những phân tích hợp lý. Thời gian đầu ngày cực kỳ ổn định với khả năng tài chính dồi dào, bạn sẽ thoải mái về mặt tinh thần. Vào buổi tối, mối quan hệ tình cảm với người ấy sẽ nồng ấm hơn, Sư Tử sẽ có một đêm tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi lúc cuộc sống làm cho bạn cảm thấy rất bối rối, không biết mình đang làm gì và đang đi về đâu. Đó chỉ là những cảm giác mơ hồ bình thường thôi mà, hầu như ai cũng gặp phải, vì thế đừng nghĩ ngợi gì cả. Thay vào đó, bạn nên thư giãn và tự cho mình thời gian để kịp hiểu, kịp nhận ra những điều gì thực sự mình nên làm và cần làm.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/4/2015 - anh 2

Ảnh minh họa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thật khó để cân bằng mọi thứ, Thiên Bình muốn thực hiện nhiều dự định cá nhân khác nhau nhưng khả năng tài chính không cho phép. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên có sự điều chỉnh trước khi mọi việc xấu đi nhanh chóng. Mặt khác, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đang dần được cải thiện, đó là tin vui đặc biệt nhất trong ngày đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đôi lúc bạn phải thay đổi một chút cho phù hợp với thay đổi xung quanh nghen, đừng quá cứng nhắc. Mọi thứ không quá tiêu cực như bạn nghĩ đâu. Bạn nên nhìn mọi thứ thật khách quan, đừng áp đặt ý kiến chủ quan nhiều quá. Đồng ý là mỗi người đều có những nguyên tắc sống nhất định, nhưng đôi khi phải thay đổi một tí cho phù hợp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể an tâm tin tưởng vào sự hỗ trợ từ bạn bè trong ngày thứ năm này, bạn nên chia sẻ trách nhiệm công việc với mọi người nhiều hơn, tránh xảy ra tình trạng quá tải nhé. Thời gian buổi tối, không khí sẽ trở nên ấm cúng hơn khi thành viên gia đình có dịp sum họp bên nhau, mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nhiều ý tưởng tuyệt vời cho mình trong ngày thứ Năm này nhưng bạn phải hoãn lại và đợi đến một ngày khác thích hợp hơn để thực hiện. Sẽ có khá nhiều điều làm bạn phân tâm, chia trí vào hiện tại, nhất là những việc cần bạn giải quyết liền. Cố gắng tập trung tối đa vào đó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và ai đó bất đồng quan điểm? Điều này không có nghĩa rằng bạn không thể tìm được sự dàn xếp thích hợp. Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán ngày hôm nay 30/4 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khẳng định vị trí của mình trong tập thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Do thiếu tự tin và không chắc chắn nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ra quyết định, thậm chí là những cái rất đơn giản. Mọi việc dường như rắc rối và khó hơn đối với bạn vào lúc này. Nhưng hãy nhớ điều này: những gì bạn nghĩ có hiệu lực trong ngày hôm qua sẽ vẫn còn giá trị trong hôm nay.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu