UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời?

0
Chia sẻ

Mới đây chuyên gia UFO vừa phát hiện ra xác của MH370 ở Mũi Hảo Vọng lại tiếp tục gây sốc khi tuyên bố các UFO đang thao túng cả ánh nắng Mặt trời chiếu lên Trái đất.

Ánh sáng và nhiệt của Mặt trời giúp hành tinh của chúng ta tồn tại và phát triển sự sống. Trog một phát ngôn gần đây, một nhà nghiên cứu sao Hỏa tin rằng UFO đang kiểm soát Mặt trời và phân bổ ánh sáng này đến Trái đất.

UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời? - ảnh 1

Từ những bức ảnh được gửi về từ Trụ quan sát Mặt trời, nhà nghiên cứu đã chỉ ra những hình ảnh mà ông cho rằng đó là các UFO đang bay lượn xung quanh thiên thể nóng bỏng này. Trong một báo cáo từ 7 năm trước các nhà khoa học Nga cũng đã ghi nhận sự kiện trên.

Đoạn video đã được đăng tải lên Youtube vào ngày hôm qua cho thấy những vật thể trôi nổi mang ánh sáng màu xanh bay lượn một cách vô định xung quanh khí quyển mặt trời.

UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời? - ảnh 2

"Tôi đã từng nghe điều này từ 6-7 năm trước từ một báo cáo của hai nhà khoa học người Nga về việc có rất nhiều UFO đang bay quanh mặt trời liên tục không ngừng nghỉ". Scott C. Waring người vừa phát hiện hình ảnh vệ tinh về xác của MH370 ở Mũi Hảo Vọng cho biết.

Theo mô tả từ bản báo cáo, các UFO này có quỹ đạo bay khó hiểu khi liên tục tăng giảm tốc độ.

"Kỳ lạ hơn khi các vật thể này có khả năng rẽ bất ngờ một góc 90 độ mà không cần phải giảm tốc. Không có nhiều sinh vật hay một loại máy bay nào có thể làm được như vậy". Scott C. Waring nhận định.

UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời? - ảnh 3

Nhiều ý kiến bình luận phía dưới video cho rằng người ngoài hành tinh vẫn đang du hành ngoài vũ trụ mà chúng ta không hề hay biết bởi những phi thuyền mà họ đang sử dụng vượt quá khả năng theo dõi của con người.

"Với công nghệ tiên tiến như vậy, việc kiểm soát ánh nắng mặt trời và giữ nhiệt độ ổn định lên bề mặt Trái đất là một điều không bất ngờ. Hãy hy vọng rằng họ sẽ không mắc sai lầm đến mức lỡ tay nướng chín cả hành tinh của chúng ta". Scott C. Waring thích thú nói.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu