Vận thế T10 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3)

0
Chia sẻ

Song Ngư hay mơ mộng viển vông thiếu thực tế trong tháng 10.

Các chỉ số của cung Song Ngư T10/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Cự Giải

Vận thế T10 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 1

Tổng thể: Vận thế trong tháng 10 của Song Ngư khá ổn định, về cơ bản Song Ngư có thể trải qua tháng 10 một cách nhẹ nhàng. Trong công việc, thỉnh thoảng Song Ngư gặp phải vài trở ngại nhỏ, nhưng không ảnh hưởng đến tiến độ tổng thể. Trong chuyện tình cảm, hãy quan tâm nhiều đến mọi người ở xung quanh, Song Ngư cần phải thực tế hơn, làm tăng thêm sức hấp dẫn của riêng mình. Đối với sức khỏe, Song Ngư nên hoạt động ngoài trời nhiều hơn, không nên cả ngày cứ ngồi ì trong nhà.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 2

Công việc: Về cơ bản, công việc không có rắc rối gì lớn, nhưng vẫn gặp phải một vài bất lợi nhỏ. Song Ngư làm việc trong các mảng như dạy học, bơi lội, phục vụ có thể sẽ gặp phải một vài khách hàng “khó đỡ”, nhưng chỉ cần bạn luôn giữ thái độ nhiệt tình sẽ không xảy ra rắc rối gì lớn, khi cần, cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng nghiệp, không cần phải ngần ngại.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 3

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hay mơ mộng viển vông thiếu thực tế, tốt nhất nên tìm cho mình một đối tượng môn đăng hộ đối, như vậy chuyện tình cảm của hai người mới có thể phát triển bền lâu. Đồng thời, phải luôn nghĩ cách làm thế nào để càng cuốn hút được đối phương hơn.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 4

Tài chính: Tài vận trong tháng 10 của Song Ngư bình thường, tuy có thu nhập khá hơn so với tháng trước, nhưng do tháng Song Ngư này phải chi ra những khoản lớn để mua nhiều thứ đồ đắt tiền hơn, nên rất có thể Song Ngư sẽ phải vay mượn để sống qua ngày cho hết tháng.

Sức khoẻ: Trạng thái tinh thần Song Ngư rất tốt, ngày nào cũng có thể đối diện với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống bằng trạng thái tinh thần lạc quan vui vẻ. Nhưng do họ khá lười biếng, không chịu rèn luyện sức khỏe, nên khi trời trở lạnh, dễ bị cảm cúm.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 5

Học tập: Song Ngư muốn chứng minh bản thân mình trước các bạn học, nhưng khó làm được như ý muốn. Bản thân họ còn nhận thấy mình hơi đuối trong các môn như toán, lý, hóa.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu