Vận thế T10 – 2015 cung Song Tử (21/5-21/6)

0
Chia sẻ

Thứ mà Song Tử thiếu nhất đó chính là khả năng kết nối, hợp tác với người khác.

Các chỉ số của Song Tử trong T10/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Bảo Bình

Vận thế T10 – 2015 cung Song Tử (21/5-21/6) - anh 1

Tổng thể: Tâm trạng của Song Tử không tốt lắm, vì dường như Song Tử làm việc gì cũng đều bị kẻ xấu phá rối, khiến nhiều việc không gặp thuận lợi. Trong công việc, dễ có nhiều mâu thuẫn nội bộ, cần chủ động tích cực hơn. Với chuyện tình cảm, vừa phát sinh chuyện tình cảm yêu đương, vừa xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tháng 10 này, Song Tử cần phải tiết kiệm thật nhiều.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Tử (21/5-21/6) - anh 2

Công việc: Đối với công việc, trong tháng 10, thứ mà Song Tử thiếu nhất đó chính là khả năng kết nối, hợp tác với người khác, mâu thuẫn nội bộ khiến cho kẻ xấu thừa cơ nhảy vào. Cho nên, Song Tử luôn phải biểu hiện thái độ tích cực, biết cách biểu hiện ra những tố chất đặc biệt nổi bật của mình, điều đó sẽ giúp cho công việc được triển khai thuận lợi hơn, vì tháng 10 vẫn còn rất nhiều cơ hội để Song Tử đi lên.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Tử (21/5-21/6) - anh 3

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, Song Tử còn độc thân có thể tình cờ gặp lại bạn bè cũ, Song Tử sẽ trải qua một mối tình khá thú vị, nhưng dường như họ vẫn còn lưỡng lự, chần chừ, không muốn toàn tâm toàn ý với người đó. Song Tử đã có gia đình rất ham vui, thường xuyên vắng nhà qua đêm, cho nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn, thật may là dù có cãi vã nhưng cũng rất dễ làm lành.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Tử (21/5-21/6) - anh 4

Tài chính: Về mặt tài chính, khoản tiền kiếm được ngoài lương trong tháng 10 của Song Tử không tốt lắm, nếu muốn có được nhiều tiền hơn, trước hết cần phải thực hiện biện pháp “tiết kiệm là quốc sách”. Khoản thu nhập chính khá ổn định nên cuộc sống không đến nỗi nào, nhưng muốn mua những thứ đồ xa xỉ là điều rất khó có thể làm được.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe, tinh thần và tâm trạng đều khá ổn. Có điều, Song Tử hơi hiếu động, nên dễ bị thương do va quệt, đặc biệt là các Song Tử đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, cho nên Song Tử cần phải cẩn thận hơn.

Học tập: Thành tích học tập đi xuống, không giữ được thành tích tốt trong học tập vốn có.

Vận thế T10 – 2015 cung Song Tử (21/5-21/6) - anh 5

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu