Vận thế T10 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8)

0
Chia sẻ

Sư Tử nên chia nhỏ công việc, hoàn thành tốt mục tiêu đã định.

Các chỉ số của cung Sư Tử T10/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Bạch Dương

Vận thế T10 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 1

Tổng thể: Vận thế của cung Sư Tử trong tháng 10 kém, trong lòng luôn nặng trĩu phiền muộn, buồn khổ. Chuyện tình cảm đòi hỏi Sư Tử phải rèn luyện hơn nữa khả năng ăn nói, vì điều đó sẽ rất quan trọng. Trong công việc, cần lưu ý hơn đến những chi tiết nhỏ, đồng thời nên tránh dây dưa kéo dài thời gian. Về phương diện tiền bạc, mọi thứ tốt nhất vẫn nên giữ là chính; việc học hành cần cha mẹ phải đôn đốc nhiều.

Vận thế T10 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 2

Công việc: Phương châm làm việc trong tháng 10 của Sư Tử không có gì sai, nhưng Sư Tử lại không xử lý tốt từng vấn đề nhỏ trong công việc, nên cuối cùng sẽ không hoàn thành công việc. Ngay từ đầu tháng, Sư Tử nên chia nhỏ công việc, hoàn thành tốt mục tiêu đã định. Với Sư Tử là cấp trên làm việc đôi khi quá cứng nhắc, dễ bị người khác ghét.

Vận thế T10 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 3

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, Sư Tử đã có gia đình sẽ phải đối mặt với nhiều điều tiếng, Sư Tử cần học được cách an ủi bạn đời của mình trong tháng này, mọi chuyện nên “dùng lý làm rõ vấn đề, nhưng cần hành động vì chữ tình”. Sư Tử còn độc thân sẽ có nhiều dịp tham gia các buổi party trong tháng này và việc Sư Tử cần làm là không nên quá dè dặt, thận trọng, hãy cứ thuận theo tự nhiên.

Tài chính: Khoản thu nhập thêm không tốt. Tốt nhất không nên dính dáng gì vào những mối quan hệ vay mượn, nên giải quyết dứt điểm khoản nợ chưa trả trước đó, càng kéo dài thời gian vấn đề sẽ càng rắc rối thêm.

Vận thế T10 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 4

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong tháng 10 khá ổn, mỗi ngày ngoài công việc, Sư Tử vẫn tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Trong tháng này, Sư Tử có thể bắt đầu kế hoạch giảm béo.

Học tập: Đối với việc học hành, Sư Tử không tự giác học tập trong tháng này, thầy cô và cha mẹ luôn phải ở bên kèm cặp. Sư Tử nên tham gia các lớp học thêm, bầu không khí tập thể sẽ làm tăng thêm hứng thú học tập cho Sư Tử.

Vận thế T10 – 2015 cung Sư Tử (23/7-22/8) - anh 5

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu