Vận thế T10 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10)

0
Chia sẻ

Thiên Bình sẽ kiếm được một khoản thu nhỏ ngoài mong đợi trong tháng 10.

Các chỉ số của cung Thiên Bình T10/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Nhân Mã

Vận thế T10 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 1

Tổng thể: Vận thế tổng thể trong tháng 10 của Thiên Bình so với tháng 9 đã tăng lên hơn một chút, nhưng bản thân Thiên Bình lại không cảm nhận thấy. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, nhưng tốt nhất Thiên Bình cần phải thay đổi tâm thái lạnh lùng của mình. Trong công việc, tháng này Thiên Bình sẽ có cơ hội để phát huy sự năng động chủ quan cá nhân. Về tài chính, Thiên Bình sẽ kiếm được một khoản thu nhỏ ngoài mong đợi.

Vận thế T10 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 2

Công việc: Xét về tổng thể, môi trường lớn có sự thay đổi, cho nên Thiên Bình có thể thực hiện được mục tiêu của mình dễ dàng hơn một chút, có cơ hội được một lần nữa nắm quyền chủ đạo, có thể quán triệt thông suốt một lựa chọn và ý kiến cá nhân một cách mạnh mẽ trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống, thực hiện những kế hoạch của mình đã được giao phó từ trước, Thiên Bình không cần lo lắng quá nhiều, hãy cứ đi con đường của bạn.

Vận thế T10 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 3

Tình yêu: Có thể Thiên Bình sẽ hơi đa nghi một chút, và cảm thấy ghen với một vài người bạn của “nửa kia”, nhưng tất cả chỉ là sự lo lắng vô cớ mà thôi. Thiên Bình còn độc thân sẽ trở nên rất sôi nổi trong các hoạt động xã giao, khả năng làm quen với người bạn khác giới rất lớn, chỉ có điều đôi khi Thiên Bình lại quá lạnh nhạt, cho nên sẽ để lại ấn tượng không tốt đối với người khác.

Tài chính: Về vấn đề tài chính, khoản thu nhập thêm bên ngoài khá tốt, nếu có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư, vào cuối năm có thể kiếm được một khoản thu không nhỏ. Nhưng, Thiên Bình cần phải nhớ là chỉ nên tiêu tiền vào những chỗ thích hợp.

Vận thế T10 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 4

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ của Thiên Bình không có trở ngại gì lớn, người già dễ phải lo lắng đến những chuyện của người trẻ trong nhà. Đối với trẻ nhỏ thuộc cung Thiên Bình, cha mẹ cần chú ý mặc áo ấm cho con, đề phòng bị thương do bị ngã.

Học tập: Những vướng mắc từ trước đó trong chuyện học hành sẽ được Thiên Bình tháo gỡ dần, nhưng cần xác định, muốn nâng cao thành tích học tập còn cần cả một quá trình, dục tốt bất đạt.

Vận thế T10 – 2015 cung Thiên Bình ( 23/9-22/10) - anh 5


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu