Vận thế T10 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9)

0
Chia sẻ

Trong tháng 10, Xử Nữ cần phải kìm nén khuynh hướng đầu tư mù quáng của mình.

Các chỉ số của cung Xử Nữ T10/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Bọ Cạp

Vận thế T10 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 1

Tổng thể: Xử Nữ sẽ rất dễ để mình bị rơi vào những vướng mắc trong tháng 10, vì rất nhiều sự việc sẽ khiến họ không biết cần phải quyết định thế nào. Trong công việc, cần phải lựa chọn những thứ phù hợp với bản thân mình. Còn trong chuyện tình cảm, Xử Nữ không nên quá khắt khe, chỉ cần trong lòng cảm thấy an tâm là đủ. Đối với chuyện tiền bạc, cần phải kìm nén khuynh hướng đầu tư mù quáng của mình. Tháng 10 là thời điểm thích hợp để Xử Nữ học những tri thức mới.

Vận thế T10 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 2

Công việc: Tháng 10 này, có lẽ Xử Nữ phải suy tính xem rốt cuộc công việc nào mới thực sự phù hợp với bản thân mình. Chỉ cần Xử Nữ bình tĩnh cân nhắc, thực ra sẽ không có gì khó khăn lắm khi phải quyết định những vấn đề này. Các mục đầu tư, hợp đồng khá nhiều, đầu tiên phải làm tốt công việc điều tra tìm hiểu. Có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ với cấp dưới, là lãnh đạo, trước tiên cần nhượng bộ là tốt nhất.

Vận thế T10 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 3

Tình yêu: Trong tình yêu, Xử Nữ phải suy nghĩ khá nhiều chuyện vì họ là người rất thận trọng. Đặc biệt là Xử Nữ sắp kết hôn, có thể họ cần phải cân nhắc đắn đo xem liệu người mà mình đã chọn có phải là sự lựa chọn thích hợp nhất. Xử Nữ còn độc thân không thể chịu đựng nổi nỗi cô đơn, và rất muốn tìm được một người ở bên cạnh mình. Cuối tháng, rất có thể họ sẽ dấn thân vào một cuộc tình với người có cùng hứng thú.

Vận thế T10 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 4

Tài chính: Tình hình tài chính trong tháng 10 của Xử Nữ khá ổn định, các khoản thu nhập ngoài lương bình thường. Xử Nữ dễ có hành động bộc phát, đầu tư một cách mù quáng, cần phải luôn nhớ kiểm soát nó, vì sẽ rất dễ bị hao hụt tiền của.

Sức khoẻ: Xử Nữ nên ăn thêm nhiều trái cây, rau xanh, ít ăn những đồ ăn cay, để bảo vệ dạ dày. Đồng thời, tháng này Xử Nữ có khá nhiều các buổi tiệc tùng, liên hoan, nhậu nhẹt chè chén, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe.

Học tập: Xử Nữ sẽ rất hăng hái trong học tập trong tháng 10, họ vô cùng đam mê học hỏi những tri thức mới, cho nên đây là thời điểm rất thích hợp để học thêm những kiến thức mới. Nhưng Xử Nữ cần phải nhớ không được bỏ bẵng những gì đã học trước đó, hãy nhớ cần chăm chỉ ôn tập, củng cố bài học mới được.

Vận thế T10 – 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9) - anh 5


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu