Vận thế T9 – 2015 cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

0
Chia sẻ

Trong tháng này, Kim Ngưu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc

Các chỉ số của Kim Ngưu T9/2015:

Chỉ số tâm trạng: ★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★★

Quý nhân: Bảo Bình

Vận thế T9 – 2015 cung Kim Ngưu (20/4-20/5) - anh 1

Tổng thể: Vận thế tổng thể của Kim Ngưu trong tháng 9 được xem là cũng “tàm tạm”, chủ yếu là vì Kim Ngưu thường dễ dàng hài lòng với rất nhiều sự việc. Về sự nghiệp, nhìn rõ toàn cục, củng cố nâng cao bản thân mới là điều quan trọng. Về mặt tình cảm, tháng này Kim Ngưu phải chú ý chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình một chút. Tiền bạc sẽ “định vị” bạn ở cấp độ khá giả.

Vận thế T9 – 2015 cung Kim Ngưu (20/4-20/5) - anh 2

Công việc: Kim Ngưu hầu như chỉ chú tâm làm tốt công việc của mình, cho nên không hiểu rõ lắm về một vài việc đang diễn ra trong công ty. Kim Ngưu nên chú ý giao lưu nhiều với đồng nghiệp, để kịp thời nắm bắt được những chính sách mới. Đồng thời, đừng giết thời gian bằng những điều vô ích, có thể tạo dựng phát triển các mối quan hệ, để tạo nền tảng phát triển thêm một bước trong tương lai.

Vận thế T9 – 2015 cung Kim Ngưu (20/4-20/5) - anh 3

Tình yêu: Trong tháng này, Kim Ngưu cần nâng cao rất nhiều phương diện, đầu tiên, nếu Kim Ngưu muốn đời sống tình cảm của mình bớt nhàm chán như hiện tại, tốt nhất hãy tạo ra một vài thứ lãng mạn nho nhỏ cho mình. Đồng thời, Kim Ngưu đừng quên chú ý đến vẻ ngoài của mình, nên đeo thêm một món đồ trang sức như vòng tay màu xanh ngọc, hay phối hợp phụ kiện với áo quần. Như vậy, Kim Ngưu sẽ càng trẻ trung, đầy sức sống.

Vận thế T9 – 2015 cung Kim Ngưu (20/4-20/5) - anh 4

Tài vận: Tiền bạc khá ổn định, Kim Ngưu có thể đầu tư với quy mô nhỏ. Tiền bạc từ những khoản đầu tư trước đó đều đổ về, nên Kim Ngưu không phải nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Sức khoẻ: Nên chú ý chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, đồng thời, tháng này cũng là thời điểm khá tốt để cải thiện hơn nữa việc ăn uống thường ngày, bổ sung dinh dưỡng một cách hợp lý.

Vận thế T9 – 2015 cung Kim Ngưu (20/4-20/5) - anh 5

Học tập: Tháng 9, vừa mới bước vào năm học mới, có thể Kim Ngưu chưa thích ứng ngay nên có vẻ hơi trầm lặng, nhưng đó chỉ là trạng thái tạm thời, chẳng bao lâu, Kim Ngưu sẽ biết cách điều chỉnh.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu