Các chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực M&A. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN
Thị trường mua bán và sáp nhập Việt Nam cần tận dụng cơ hội để bứt phá
 Theo Ban tổ chức Diễn đàn mua bán - sáp nhập doanh nghiệp (M&A Vietnam Forum 2019), dự báo năm 2019, giá trị M&A có thể đạt mốc 6,7 tỷ USD, bằng 88,16% so với năm 2018. Trong giai đoạn trung hạn, quy mô thị trường M&A Việt Nam đã vượt qua mốc 5 tỷ USD của giai đoạn 2014-2016 để ổn định ở mốc 6-6,5 tỷ USD.
Các giao dịch công nghệ liệu dữ liệu cá nhân khách hàng có bị lộ, lọt Ảnh: Như Ý
Báo động tình trạng mua bán, lộ lọt thông tin cá nhân
Tình trạng bị lộ, lọt những thông tin cá nhân (TTCN) đã diễn ra nhiều năm nay, tần suất ngày càng tăng. Đi cùng với đó luôn có một câu hỏi được đặt ra là tại sao khách hàng lại có thể bị lộ, lọt TTCN? Tuy nhiên, câu hỏi này vẫn chưa có lời giải.
Đối tượng Tô Minh Tiến cùng tang vật là 39 bánh heroin.
Lạng Sơn: Bắt hai mẹ con mua bán 64 bánh heroin
Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (PC04) Công an Lạng Sơn vừa bắt giữ đối tượng Tô Minh Tiến mua bán 39 bánh heroin, đồng thời ra lệnh giữ người khẩn cấp đối với Nông Thị Lan (mẹ đẻ Tiến). Các đối tượng khai nhận đã mua bán 64 bánh heroin.

Ông Lê Thành Liêm – Giám đốc Điều hành Vinamilk nhận giải tại Diễn đàn.
Vinamilk là một trong 10 công ty có chiến lược M&A tiêu biểu nhất của thập kỷ 2009-2018
(Ngày Nay) -Vào đầu tháng 8/2018, Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập (M&A) doanh nghiệp Việt Nam thường niên lần thứ 10 - năm 2018 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam được tổ chức tại TPHCM với sự tham gia của hơn 500 diễn giả và lãnh đạo cao cấp đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, tập đoàn kinh tế, các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.
Cảnh báo: Rủi ro khi mua bán nội tạng người
Cảnh báo: Rủi ro khi mua bán nội tạng người
Sẵn sàng bỏ ra đến cả hàng trăm triệu đồng cho môi giới để chỉ mong tìm thấy người bán tạng thích hợp. Thế nhưng thận thì chưa tìm thấy mà hàng trăm triệu lại đã bốc hơi cùng với "cò".
Đối tượng cùng tang vật. Ảnh: BĐBP cung cấp.
Bộ đội Biên phòng phá chuyên án bắt lượng ma túy 'khủng'
Theo tin từ Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng,  Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) vừa chủ trì phối hợp với Công an tỉnh Hủa Phăn (Lào) đấu tranh thắng lợi Chuyên án 087Av bắt giữ lượng ma túy “khủng”.
Luật pháp Việt Nam nghiêm cấm việc bán tạng (Ảnh minh họa)
Làm rõ việc 'cò' mua bán thận ở TP HCM
(Ngày Nay) - Ngày 14/4, phản ứng trước thông tin về việc “cò” mua bán thận tung hoành tại TPHCM, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế, đã có công văn gửi Sở Y tế TPHCM yêu cầu xử lý, làm rõ thông tin này.