Khói bốc lên trong cuộc giao tranh giữa lực lượng trung thành với Chính phủ Yemen do Arab Saudi hậu thuẫn và phiến quân Houthi tại thành phố miền Trung Marib, ngày 11/2/2021. Ảnh: AFP/TTXVN
Mỹ thúc đẩy giải quyết xung đột tại Yemen
(Ngày Nay) - Ngày 22/2, Đặc phái viên Mỹ về Yemen Timothy Lenderking đã trở lại vùng Vịnh trong bối cảnh lực lượng Houthi đẩy mạnh tấn công nhằm chiếm thành phố Marib, thành trì cuối cùng của Chính phủ Yemen ở miền Bắc nước này.
Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị.
Trung Quốc kêu gọi Mỹ tái thiết quan hệ
(Ngày Nay) - Hôm thứ Hai, Ngoại trưởng Vương Nghị cho rằng Mỹ và Trung Quốc có thể hợp tác trong các vấn đề như dịch bệnh và môi trường nếu hai nước cải thiện quan hệ song phương.
Ông Trump sắp tái xuất chính trường Mỹ
Ông Trump sắp tái xuất chính trường Mỹ
(Ngày Nay) - Sau khi dư luận dần quên đi vụ luận tội lần hai, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái xuất chính trường bằng việc tham dự một hội nghị của những người theo đường lối bảo thủ.
Mỹ đối mặt khó khăn khi trở lại Hiệp định Paris
Mỹ đối mặt khó khăn khi trở lại Hiệp định Paris
(Ngày Nay) - Các nhà lãnh đạo thế giới hoan nghênh việc Mỹ chính thức quay trở lại Hệp định Khí hậu Paris, tuy nhiên chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trước mắt, đặc biệt là cắt giảm lượng khí thải nhiên liệu hóa thạch.