Điều kiện dự tuyển vào các trường công an nhân dân
Điều kiện dự tuyển vào các trường công an nhân dân
(Ngày Nay) - Bộ Công an vừa có Hướng dẫn tuyển sinh trong Công an nhân dân năm 2022. Theo đó, thí sinh vừa phải đáp ứng các điều kiện của Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đáp ứng các tiêu chí của Bộ Công an đưa ra.
Ảnh minh họa
Năm 2022: Tuyển sinh đại học có khoảng 15 phương thức
(Ngày Nay) - Đến thời điểm này, đa số cơ sở giáo dục đại học đã thông báo các phương thức tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022. Theo thống kê, năm nay có khoảng 15 phương thức tuyển sinh và hầu hết các trường sử dụng từ 2 phương thức xét tuyển trở lên.
Thêm hàng loạt trường đại học công bố đề án tuyển sinh 2022
Thêm hàng loạt trường đại học công bố đề án tuyển sinh 2022
(Ngày Nay) -  Các trường đại học tiếp tục công bố đề án tuyển sinh năm 2022. Điểm dễ nhận thấy trong các phương án tuyển sinh là các trường tiếp tục giảm sâu chỉ tiêu xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT và tăng chỉ tiêu xét tuyển kết hợp các chứng chỉ quốc tế.
Ảnh minh hoạ.
Những thách thức lớn đang chờ các doanh nghiệp nhỏ trong 2022
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19, lạm phát, lãi suất tăng, gián đoạn chuỗi cung ứng và tranh cãi về các quy định tiêm vaccine ngừa COVID-19 sẽ tiếp tục thách thức các doanh nghiệp nhỏ. Đại dịch cũng đã khiến các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ, lao đao trong năm 2020 và năm 2021.