Trẻ bị cắt quá nửa ruột vì chứng 'ruột quay bất toàn'
Trẻ bị cắt quá nửa ruột vì chứng 'ruột quay bất toàn'
[Ngày Nay] - Bệnh nhi T.B.M. ở Nam Định, sau khi chào đời được ba ngày, bỗng nhiên xuất hiện triệu chứng nôn dịch xanh, dịch vàng và đi ngoài phân máu. Đặc biệt, trẻ bú tới đâu là nôn trớ tới đó. Gia đình liền đưa bé tới bệnh viện để khám.
Ngỡ ngàng bệnh viện huyện 'xịn' như tuyến trung ương
Ngỡ ngàng bệnh viện huyện 'xịn' như tuyến trung ương
(Ngày Nay) - Khuôn viên rợp bóng cây, dãy nhà cao tầng dành cho khoa khám bệnh và nội trú khang trang, hiện đại. Người bệnh phấn khởi khám chữa bệnh ngay tại quê nhà mà không phải vượt tuyến... Đó là ấn tượng ban đầu khi chúng tôi đến bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu, Nam Định một ngày đầu tháng Sáu.
Hiện trường vụ việc.
Bí ẩn nam thanh niên chết gục trên xe máy
Đang lưu thông trên đường xã Lộc An (Nam Định), người dân phát hiện một thanh niên nằm gục trên xe máy còn rất mới có nhiều dấu hiệu bất thường. Khi tới gần, tất cả đều bàng hoàng khi người này đã tử vong từ bao giờ.
Hiện trường xảy ra vụ việc
Cháy nhà, cả 3 mẹ con tử vong
Vụ hỏa hoạn xảy ra ở tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Nam Định, khiến cả 3 mẹ con tử vong. Hiện Công an huyện Ý Yên đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.  
Ảnh minh họa.
Nam Định: Rác thải tràn lan đê sông Đáy
Thời gian gần đây, trên tuyến đê sông Đáy đoạn qua địa bàn 2 xã Yên Phương và Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, có tình trạng rác thải đổ tràn lan dưới thân đê gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân sống xung quanh.