Tin Mới

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern phát biểu trong cuộc họp báo về tình hình Covid-19 tại thủ đô Wellington ngày 27/4. (Ảnh: AFP)

Những vũ khí giúp New Zealand đẩy lùi COVID-19

(Ngày Nay) - Với 1.472 trường hợp nhiễm nCoV và 19 người tử vong, trong đó 1.214 ca đã bình phục, New Zealand là một trong những quốc gia phòng chống COVID-19 hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.
Khói bốc lên từ các đám cháy rừng ở bang New South Wales, Australia, ngày 1/1/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Khói mù phủ kín New Zealand do ảnh hưởng cháy rừng ở Australia

Nằm ngay cạnh Australia, New Zealand cũng đang chịu ảnh hưởng của tình trạng khói bụi ô nhiễm do cháy rừng ở quốc gia láng giềng này. Trong ngày 5/1, nhà chức trách New Zealand đã nhận được hàng loạt cuộc điện thoại khẩn cấp thông báo khói mù màu...
Núi lửa phun trào tại New Zealand gây ra thương vong lớn

Núi lửa phun trào tại New Zealand gây ra thương vong lớn

(Ngày Nay) - Ngọn núi lửa trên hòn đảo Trắng ở New Zealand đã bất ngờ phun trào, tạo ra một đám tro và hơi nước lớn vào thứ Hai, sự việc khiến một du khách thiệt mạng và hàng chục người khác mất tích hoặc bị thương.
Con người ở New ZeaLand vô cùng thân thiện và mến khách

Bình yên ở New Zealand

(Ngày Nay) - Thiên nhiên hữu tình, con người bản xứ thân thiện và hiếu khách, ẩm thực đa dạng đến mê hoặc… có rất nhiều những nét chấm phá độc đáo ở dải đất mang biểu tượng của loài chim Kiwis khiến nhiều du học sinh Việt “phải lòng” New...