Không ăn các thức ăn ôi thiu vì dễ gây ngộ độc thực phẩm. Ảnh minh họa.
Chuyên gia chỉ cách bảo quản thực phẩm tránh ngộ độc
 BSCKII. Đinh Qúy Minh – Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu Nghị khuyến cáo người dân cần hết sức thận trọng trong việc chọn mua thực phẩm, cần có nguồn gốc rõ ràng cũng như thận trọng trong việc bảo quản, chế biến thực phẩm tránh bị ngộ độc thực phẩm.
Xác định nguyên nhân vụ 230 người tại Đà Nẵng ngộ độc
Xác định nguyên nhân vụ 230 người tại Đà Nẵng ngộ độc
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ việc ngộ độc thực phẩm tập thể khiến 230 người tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng phải nhập viện điều trị, ngày 17/5, Ban Quản lý thực phẩm thành phố Đà Nẵng cho biết nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm là do người dân ăn phải thực phẩm chay bị nhiễm vi sinh vật vượt mức cho phép.