Người dùng Facebook và Instagram có thể ẩn lượt thích
Người dùng Facebook và Instagram có thể ẩn lượt thích
(Ngày Nay) - Mới đây, Facebook và Instagram đã cho ra mắt tính năng mới cho phép người dùng ẩn lượt thích công khai trên bài đăng của họ. Động thái này có khả năng sẽ làm thay bản chất của các nền tảng mạng xã hội – nơi lượt thích biểu thị tầm ảnh hưởng của một cá nhân.
Sức ép bủa vây Facebook sau vụ bê bối lộ thông tin người dùng (Ảnh: AFP)
EU gây sức ép buộc Facebook bảo vệ người dùng
(Ngày Nay) - Liên minh Châu Âu (EU) đã yêu cầu các đại gia công nghệ bảo vệ đầy đủ dữ liệu cá nhân người dùng, đồng thời lên kế hoạch siết chặt quy định đối với Facebook và Gmail.
Ảnh minh họa
Ngày mai 21/9, nhà mạng triển khai chuyển mạng giữ số di động
(Ngày Nay) - Nhà mạng Viettel vừa cho biết sẽ chính thức triển khai thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số dành cho người tiêu dùng vào ngày mai 21/9. Trong khi đó, lộ trình thử nghiệm của các nhà mạng VinaPhone và MobiFone vẫn chưa được công bố chính thức.
iPhone X - Bom tấn mới của Apple
iPhone X về Việt Nam sẽ có giá trên trời?
(Ngày Nay) - Bom tấn mới của Apple – iPhone X được giới thiệu đang khiến nhiều tín đồ yêu công nghệ tại Việt Nam chờ đón. Đây được xem là sản phẩm mang tính đột phá bởi sự khác biệt về mẫu mã và tính năng so với những sản phẩm ra mắt trước đây. Hiện sản phẩm được xem như một "ngôi sao" trong thị trường smartphone.
Video trên tay siêu phẩm iPhone X
Video trên tay siêu phẩm iPhone X
(Ngày Nay) - iPhone X được nhà sản xuất Apple ưu ái những cải tiến tốt nhất để trình làng ra thế giới dòng điện thoại của tương lai.