Công nhân Xí nghiệp lốp Radial được bố trí ở trong lều riêng biệt. Ảnh: An Phương.
Công nhân "cắm trại" tại nhà máy
(Ngày Nay) - Để giúp doanh nghiệp giữ được nhịp sản xuất trong đại dịch COVID-19, một số nhà máy tại TP HCM và tỉnh Bình Dương đã dựng lều trại cho công nhân ở lại.
Vinamilk hiện có hơn 250 chủng loại sản phẩm, được sản xuất bởi các nhà máy của công ty trên cả nước.
Hệ thống 'khủng' 13 nhà máy là nội lực duy trì vị trí dẫn đầu của Vinamilk​
(Ngày Nay) - Hiện nay Vinamilk đang sở hữu hệ thống 13 nhà máy trên cả nước. Các nhà máy Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất, với công nghệ hiện đại sản xuất được hầu hết các dòng sản phẩm chính của ngành sữa. Điều này góp phần giúp Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu các ngành hàng sữa chủ lực trong nhiều năm liền.
Hầu hết người dân và du khách đều đeo khẩu trang khi đến đền Trần đầu năm mới để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.
Chú trọng phòng dịch tại nhà máy, công sở, trường học
Chiều 19/2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị chỉ đạo các địa phương, đơn vị chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh linh hoạt, phù hợp, đúng quy định; trong đó chú trọng phòng dịch tại khu vực đông người như nhà máy, công sở, trường học...
Người tiêu dùng không dám móc hầu bao: Cơn đau đầu của Trung Quốc
Người tiêu dùng không dám móc hầu bao: Cơn đau đầu của Trung Quốc
(Ngày Nay) - "Gã khổng lồ công nghiệp" của thế giới đã tiếp tục cho ra lò các sản phẩm như thép và điện thoại di động. Nhưng tình trạng thất nghiệp và cắt giảm lương đã khiến người dân không còn dám móc hầu bao chi tiêu, vấn nạn này không chỉ là cơn đau đầu của riêng Trung Quốc mà sẽ là viễn cảnh không xa cho cả Mỹ và châu Âu.
Adidas đóng cửa hai nhà máy sản xuất bằng robot
Adidas đóng cửa hai nhà máy sản xuất bằng robot
(Ngày Nay) - Adidas dang lên kế hoạch đóng cửa các nhà máy robot công nghệ cao ở Đức và Mỹ để đưa sản xuất đến gần hơn với khách hàng, công ty này cho biết việc triển khai một số công nghệ ở châu Á sẽ "tiết kiệm và linh hoạt hơn".
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh chỉ đạo tại công trường nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 ngày 23/7. Ảnh: VGP
Nhiệt điện Thái Bình 2: Khó về vốn, khó về cơ chế
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) phải có phương án ràng buộc trách nhiệm pháp lý của các nhà thầu khi nhà máy chạy thử và đi vào vận hành. Đồng thời, cơ cấu kiện toàn lại Tổng Công ty xây lắp dầu khí  (PVC), tránh những hệ luỵ từ các dự án khác, ràng buộc trách nhiệm của PVC với nguồn vốn tăng thêm.
Bên trong ngôi nhà lớn nhất thế giới của Boeing
Bên trong ngôi nhà lớn nhất thế giới của Boeing
 Để chế tạo một đội máy bay chở khách khổng lồ, đòi hỏi một tòa nhà cũng lớn như vậy. Nhà máy Everett của hãng Boeing, nơi đã cho ra lò loại máy bay phản lực dân dụng thương mại nổi tiếng 747, là cấu trúc khép kín lớn nhất trên trái đất hiện nay. Ngôi nhà khổng lồ đó có những gì đặc biệt?
Vụ nổ ở Hàn Quốc: Đã xác định được danh tính hai công nhân Việt Nam thiệt mạng
Vụ nổ ở Hàn Quốc: Đã xác định được danh tính hai công nhân Việt Nam thiệt mạng
Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Seoul, đại diện Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc xác nhận có hai công nhân Việt Nam thiệt mạng trong vụ nổ sáng nay (10/11) tại nhà máy sản xuất fluoropolymer của Công ty Foosung Precision Industry ở thành phố Wonju, miền Đông Hàn Quốc. Những công nhân xấu số này các anh Chu Văn Dương và Tăng Văn Khánh.