Một tấm biển được đặt trước khu vực Capitol Hill Occupied Protest (CHOP). Ảnh: AP
Seattle sẽ dỡ bỏ các khu vực biểu tình
(Ngày Nay) - Vào hôm thứ Hai vừa qua, thị trưởng Seattle Jenny Durkan đã tuyên bố sẽ dỡ bỏ các khu vực được dựng lên bởi người biểu tình bên trong thành phố. Quyết định này được đưa ra giữa lúc Seattle đang chìm trong căng thẳng khi 2 vụ nổ súng mới xảy ra vào cuối tuần trước.
Người biểu tình lập rào chắn tại khu vực Capital Hill Organized Protest (CHOP), trước đây từng là Phân khu phía đông của Sở cảnh sát thành phố Seattle. Ảnh: REUTERS
Nổ súng gây hoang mang tại khu biểu tình của Seattle
(Ngày Nay) - Vào thứ Bảy vừa qua, cảnh sát thành phố Seattle đã tiến hành điều tra hiện trường một vụ nổ súng bên trong khu vực nơi người biểu tình của phong trào Black Lives Matter đang tụ tập. Ước tính có 1 người đã bỏ mạng và 1 người khác bị thương.
Hỏa táng thi thể của Tuấn 'khỉ'
Hỏa táng thi thể của Tuấn 'khỉ'
(Ngày Nay) - Sau khi đối tượng này bị tiêu diệt trong quá trình vây bắt, theo thủ tục cơ quan chức năng đã đưa thi thể về Trung tâm giám định pháp y TP.HCM để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra và sẽ giao thi thể Tuấn cho gia đình.


Hiện trường vụ vây bắt Tuấn "khỉ". Ảnh: CA TP HCM
Toàn cảnh vụ nổ súng tiêu diệt Tuấn 'khỉ' kéo dài gần 1 giờ
(Ngày Nay) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã nắm được địa điểm nơi đối tượng Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ") ẩn náu, ngay trong đêm lực lượng chức năng đã tiến hành bao vây, áp sát, kêu gọi đầu hàng nhưng đối tượng ngoan cố chống trả, buộc Ban chuyên án quyết định tiêu diệt.
Đối tượng Lê Quốc Tuấn.
Khởi tố, truy nã đối tượng bắn chết 5 người tại Củ Chi
(Ngày Nay) - Hiện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP. HCM đang tổ chức các biện pháp truy bắt Lê Quốc Tuấn. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác để ẩn náu.