Ông Dương Long Thành được tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Long An

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 30/12 /2022 vừa qua, tại Đại hội Doanh nhân trẻ Long An khoá VI đã chính thức bầu ra Ban chấp hành mới cho nhiệm kỳ 2022 – 2025. Theo đó, Ông Dương Long Thành (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi Group) sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Long An trong nhiệm kỳ này thay cho ông Trịnh Văn Hải.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Trương Hòa Bình (Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam), Ông Đặng Hồng Anh (Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam), Ông Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng đại diện các cấp chính quyền, đại diện doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh tham gia sự kiện lần này.

Trước khi hiệp thương và được tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An, ông Dương Long Thành đã từng có thời gian đảm nhận vị trí Phó chủ tịch Hội, đồng thời hiện Ông đang là Ủy viên Ban pháp chế HĐND Tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021-2026, Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh Long An.

Ông Dương Long Thành được tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Long An ảnh 1

Ông Dương Long Thành (giữa) - phát biểu nhận nhiệm vụ tại đại hội.

Đồng thời, Hội Doanh nhân trẻ Long An cũng vinh dự được UBND tỉnh Long An giới thiệu ông Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh Uỷ giữ chức danh Chủ tịch danh dự của Hội. Ngoài vị trí Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ Long An, Đại hội cũng đồng thuận tín nhiệm và bầu ra 44 doanh nhân tham gia vào Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Long An được thành lập, nhằm mục đích chính là để cùng nhau phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, đã góp phần xây dựng và phát triển lực lượng Doanh nhân Việt Nam, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Long An và của đất nước bởi vì mục tiêu chung đó là dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Ông Dương Long Thành được tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Long An ảnh 2

Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Long An khoá VI - nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt đại hội.

Cùng với sự phát triển chung của đất nước, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tỉnh Long An trong thời gian qua đã có nhiều bước tiến tích cực, phát triển mạnh mẽ, nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng tầm doanh nghiệp cả về quy mô và chất lượng, phù hợp xu hướng cho sự hội nhập toàn cầu và phát triển bền vững. Với tinh thần Đoàn kết – Tiên phong – Kiến tạo – Phát triển dám nghĩ, dám làm, lực lượng doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã có nhiều đề xuất, sáng kiến góp phần giúp các địa phương nơi mình sinh sống, kinh doanh có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, đưa địa phương phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Trên cương vị Tân chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An nhiệm kỳ 2022 – 2025, Ông Dương Long Thành cho biết, thời gian tới, cùng với đội ngũ Ủy viên ban chấp hành của Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh, song hành với đó là đẩy mạnh, xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư của tỉnh. Song song đó, Hội cũng đặc biệt quan tâm tham gia công tác từ thiện, an sinh xã hội, hỗ trợ đoàn viên thanh niên lập thân, lập nghiệp, hoạt động hiệu quả, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của tỉnh nhà.​

Ông Dương Long Thành được tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Long An ảnh 3

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An - Ông Dương Long Thành - đại diện trao tặng 300 triệu cho công trình thanh niên và học bổng cho học sinh tỉnh Long An.

Không chỉ tiếp tục nỗ lực trong việc phối hợp cùng chính quyền tỉnh thúc đẩy, thu hút nguồn vốn đầu đổ về tỉnh Long An, sắp tới Hội doanh nhân trẻ Long An cũng sẽ thực hiện nhiều đề án, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Hội và cũng như phong trào trong Doanh nhân trẻ tỉnh Long An. Đồng thời, Hội cũng sẽ là cánh tay nối dài của chính quyền Long An với người dân, người lao động, cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà, góp sức đưa nền kinh tế Long An lên tầm cao mới, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, mở rộng hợp tác phát triển, cùng chung tay nâng cao hình ảnh của tỉnh nhà với các tỉnh bạn, hội nhập trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội trên toàn quốc ”. Ông Thành chia sẻ.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.