Ông Lee Taekyung là Tân Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Ông Lee Taekyung là chuyên gia toàn cầu với nền tảng kinh nghiệm đa dạng về chiến lược, Giai đoạn tới, Shinhan Việt Nam hướng tới ưu tiên giá trị “Khách hàng trung tâm” để phát triển thành “Ngân hàng hàng đầu”
Ông Lee Taekyung là Tân Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức công bố quyết định bổ nhiệm ông Lee Taekyung vào vị trí Tổng giám đốc của Ngân hàng. Lễ nhậm chức đã được tổ chức vào ngày 17 tháng 2 năm 2021 tại hội sở của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Vì tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nên lễ nhậm chức lần này chỉ có khoảng 20 cán bộ nhân viên tham dự và được chia sẻ đến toàn thể nhân viên thông qua hệ thống hình ảnh trực tuyến.

Tân Tổng Giám đốc – Ông Lee Taekyung gia nhập Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc vào năm 1992 và đã từng đảm nhiệm nhiều nghiệp vụ đa dạng về chiến lược, kế hoạch, quản lý rủi ro, marketing…với kinh nghiệm thực tế phong phú trong 29 năm qua. Ông từng giữ chức Trưởng Khối Kinh doanh Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan, có hiểu biết sâu rộng về toàn bộ mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. Ông là chuyên gia toàn cầu với kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Shinhan Mỹ và Ngân hàng Shinhan Campuchia.

Trong nhiệm kỳ của ông Lee Taekyung, Ngân hàng Shinhan Campuchia đã đạt mức tăng trưởng gấp đôi về tài sản, lợi nhuận, số lượng chi nhánh và nhân viên…trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2020.

Để trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, một lần nữa, Tân Tổng Giám đốc Lee Taekyung đã nhấn mạnh đến cán bộ nhân viên về tầm quan trọng của khách hàng với giá trị ưu tiên là “Khách hàng trung tâm”. Ông chia sẻ: “Môi trường tài chính đang thay đổi nhanh chóng dẫn đến nhu cầu của khách hàng cũng sẽ thay đổi nhanh, Ngân hàng Shinhan phải hòa nhịp cùng sự thay đổi này với ưu tiên hàng đầu “Khách hàng trung tâm”, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng”.

Ông cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ thuật số trong bối cảnh bất ổn của đại dịch Covid-19. Theo đó, ông khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên luôn nỗ lực tối ưu để mang đến khách hàng các dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông qua số hóa mạnh mẽ.

“Việt Nam là quốc gia quan trọng nhất trong mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. Chúng tôi xin gửi đến toàn bộ khách hàng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng và ủng hộ dành cho ngân hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mở rộng các hoạt động xã hội, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam”, Tổng Giám đốc Lee Taekyung khẳng định.

Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).