100 cảnh sát đột kích ổ bạc được “bảo vệ” bởi chục camera giám sát

0
Chia sẻ

Các con bạc bị bắt giữ (Ảnh: VietnamNet)

(Ngày Nay) - Địa điểm tổ chức đánh bạc này là ngôi nhà trệt có 1 lầu, bên ngoài treo bảng “Công ty TNHH một thanh viên Lâm Thủy Tiên - Game vui chơi, giải trí”. Ổ bạc bên trong được "che" bởi nhiều lớp cửa, luôn có người canh gác, cùng rất nhiều camera quan sát các con bạc cũng như người ra vào địa điểm này.

Tối 8/9, gần 100 chiến sĩ của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, Công an quận 10 và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hồ Chí Minh bất ngờ ập vào khu vui chơi giải trí số 206 đường Bà Hạt, phường 9 (quận 10) để bắt vụ đánh bạc bằng máy cực lớn.

Ổ bạc núp bóng tụ điểm game giải trí này mở cửa 24/24, người chơi được lo ăn uống tại chỗ. Dưới tầng trệt đặt máy game bắn cá, máy đánh tài xỉu; trên tầng lầu có 18 máy đánh bạc baccarat, 1 máy chủ và 10 camera giám sát.

Theo đại diện C45, đây là lần đầu tiên Bộ Công an tấn công và bắt quả tang loại hình đánh bạc kiểu mới này. Các máy đánh bạc này đều xuất xứ từ Trung Quốc và được nhập lậu về Việt Nam.

Ổ bạc núp bóng tụ điểm game giải trí này mở cửa 24/24, người chơi được lo ăn uống tại chỗ. Mỗi con bạc vào đây đều bỏ tiền mua thẻ và nạp tiền theo tỉ lệ 1 triệu đồng tương đương 1.000 điểm.

Sự việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu