13 đại gia miền Tây sập bẫy nữ 'phù thủy' gây mê

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Mái Em cùng chồng thực hiện hàng loạt vụ gây mê, cướp tài sản của các đại gia miền Tây. Ảnh: C.A

(Ngày Nay) - Hàng loạt đại gia cho vay nặng lãi, bán xe máy, kinh doanh vật liệu xây dựng... ở miền Tây vì "ham của lạ" đã sập bẫy "nữ quái" nghiện cờ bạc.
Theo cơ quan điều tra, do không việc làm ổn định, Trần Thị Mái Em (35 tuổi) cùng chồng là Nguyễn Văn Tú (31 tuổi) và Nguyễn Thành Sơn (43 tuổi, đều ở An Giang) bàn cách lừa đảo chiếm đoạt tiền để qua Campuchia đánh bạc.
Mái Em đảm nhiệm việc tiếp cận, làm quen những đàn ông giàu có, đeo nhiều vàng. Sơn chuẩn bị thuốc mê, còn Tú làm nhiệm vụ đưa đón vợ đến điểm hẹn với các đại gia.
Đầu tháng 7, biết ông Liêm (huyện Phú Tân, An Giang) buôn bán xe máy, đeo nhiều vàng, Sơn báo với Mái Em. Người đàn bà lấy cớ mua xe để tiếp cận và dụ "con mồi" đi uống cà phê. Nằm chung võng với đại gia, cô ta dịu dàng mời uống ly nước đã được bỏ 5 viên thuốc mê tán nhuyễn.
20 phút sau, nạn nhân bất tỉnh, Mái Em tháo dây chuyền và lắc, tổng cộng gần 7 lượng vàng 18K rồi nhanh chóng ra xe cùng đồng phạm tẩu thoát. Số vàng cướp được, người đàn bà này mang bán được 114 triệu đồng, cùng chồng nướng sạch vào casino.
Một trường hợp khác, Mái Em biết ông Thạch (53 tuổi, TP Châu Đốc) là dân cho vay nóng ở các sòng bạc nên chủ động làm quen. Chiều 1/8, được ông Thạch chủ động rủ đi "tâm sự", cô ta nhờ chồng đưa đến quán cà phê sân vườn ở TP Châu Đốc.
Khi ông Thạch đến, nữ "phù thủy" khéo léo rót nước trong chai đậu nành có thuốc mê mời uống. Sau khi uống được hai ngụm sữa, ông Thạch mê man. Mái Em tháo hai lượng vàng trên người nạn nhân. Trong đêm, cô ta thế chấp một lượng vàng lấy 30 triệu đồng rồi sang Campuchia đánh bạc.
 13 đại gia miền Tây sập bẫy nữ 'phù thủy' gây mê - ảnh 1

Khi Mái Em chạy xe SH về huyện Chợ Mới định tìm "con mồi" khác thì bị băng giang hồ do nạn nhân thuê bắt giữ. Ảnh: C.A

Giữa tháng 9, sau vài lần uống cà phê làm quen, Mái Em rủ ông Cao Văn Bén (49 tuổi, đại gia ở huyện Chợ Mới) thuê phòng trọ "vui vẻ". Với chiêu tương tự, cô ta đã lấy nhẫn vàng (một lượng), dây chuyền (hai lượng) và và 165 triệu đồng tiền mặt của ông Bén.
Nạn nhân sau khi xuất viện đã thuê băng giang hồ do Trần Thanh Toàn (32 tuổi) cầm đầu, nhờ truy lùng cô "phù thủy".
Sau khi lấy tài sản của ông Bén, Mái Em đi chuộc xe SH đã cầm trước đó, bán 3 lượng vàng rồi cùng chồng "đốt sạch" vào các sòng bạc.
Hết tiền, cô ta về quê định tìm "con mồi" khác thì bị đàn em của ông Bén bắt đưa về quán cà phê. Mái Em bị buộc tháo hết nữ trang (trị giá gần 70 triệu đồng), làm giấy bán xe SH với giá 75 triệu đồng, viết giấy nợ ông Bén 280 triệu đồng. Theo biên nhận, cô ta đã trả trước 145 triệu đồng, số còn lại phải thanh toán trong hai tháng.
Chấp nhận điều kiện đưa ra, "nữ quái" được băng giang hồ thả về. Tuy nhiên, lúc này, cảnh sát ập vào bắt giữ Mái Em và nhóm giang hồ của ông Bén. Sau đó, chồng của "nữ quái" và Sơn lần lượt bị bắt.
Sau 3 tháng điều tra, Mái Em khai nhận từ tháng 4 đến tháng 9 đã cùng đồng phạm gây ra 13 vụ gây mê, cướp tài sản của các đại gia ở miền Tây. Tổng số tài sản cướp được hơn 25 lượng vàng và 200 triệu đồng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu