2 kẻ bịt mặt đâm bé gái 12 tuổi trong đêm Noel

0
Chia sẻ

Một bé gái 12 tuổi tên Hoàng Thị D., trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã bị kẻ lạ mặt dùng dao nhọn đâm vào cánh tay khi đang trên đường đi chơi Noel.

Theo thông tin ban đầu, tối 24/12, em D. đi xe đạp điện chở theo em gái (6 tuổi) đến nhà thời ở Rú Cật, thuộc xã Nam Lĩnh để vui Noel.

Khi hai chị em đi đến khu vực giếng Mui (đoạn giáp ranh giữa xã Nam Lĩnh và xã Xuân Hòa) thì gặp hai thanh niên bịt mặt đi xe máy và bất ngờ một trong hai người này đã rút dao nhọn đâm mạnh vào cánh tay trái của D., rồi phóng xe bỏ chạy.

2 kẻ bịt mặt đâm bé gái 12 tuổi trong đêm Noel - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Mặc dù rất đau nhưng D. vẫn cố gắng chở em gái tới nhà thờ. Vừa tới cổng nhà thờ, bạn của D. nhìn thấy cánh tay D. bị thương, trên tay vẫn còn chiếc dao găm lại nên lập tức tri hô mọi người.

Ngay sau đó, em D. được đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ đã rút dao ra khỏi cánh tay, cầm máu và khâu nhiều mũi cho em D. Sự việc sau đó được trình báo lên công an.

Công an huyện Nam Đàn cho biết, hiện đơn vị đang tích cực điều tra để truy tìm hai thanh niên bịt mặt, đồng thời đã giải thích, trấn an để người dân không rơi vào tâm lý hoang mang, lo sợ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu