Bàng hoàng giây phút nhân viên ngân hàng bị 'dọa giết'

0
Chia sẻ

‘Anh ta cầm mảnh vỡ thủy tinh sắc nhọn của cửa kính và kéo cắt giấy rồi chĩa về phía chúng tôi chửi mắng và dọa giết’.

Khuya ngày 15/12, cơ quan chức năng đã khống chế nam thanh niên tên Phạm Văn Tuấn (22 tuổi, quê huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), tạm trú TP.Biên Hòa, Đồng Nai (đối tượng cố thủ trong ngân hàng Agribank vào chiều cùng ngày)

Sau đó người này đã được tiến hành cấp cứu và phẫu thuật tại BVĐK Đồng Nai. Trước đó, nam thanh niên này đã tự đâm vào bụng mình.

Một nhân viên ngân hàng thất thần nhớ lại giây phút kinh hoàng: “Khi xông thẳng được vào bên trong ngân hàng thì anh ta đến quầy giao dịch rồi cướp máy đếm tiền và vứt máy đếm tiền vào vách ngăn thủy tinh làm tấm vách ngăn vỡ thành nhiều mảnh vụn.

Anh ta cầm mảnh vỡ thủy tinh sắc nhọn của cửa kính và kéo cắt giấy rồi chĩa về phía chúng tôi chửi mắng và dọa giết. Nghĩ là cướp nên tôi cùng các đồng nghiệp khác và khách giao dịch đã cùng nhau bỏ chạy ra ngoài. May mắn là anh ta không đuổi theo” nhân viên nữ kể lại.

Bàng hoàng giây phút nhân viên ngân hàng bị 'dọa giết' - ảnh 1

Hàng ngàn người theo dõi vụ việc.

Một khách hàng với khuôn mặt “cắt không ra máu” bần thần nhớ lại rằng khi chị này đang thực hiện giao dịch tại quầy số 3 thì bất ngờ đối tượng lạ mặt xông vào vừa la hét vừa đập phá. Sau đó thấy anh kia cầm mảnh thủy tinh lên đe dọa nên sợ quá mới kéo nhau bỏ chạy.

Một người dân tên Nguyễn Văn Vương chứng kiến vụ việc nhớ lại: “Tôi vừa tan ca về ngay trước cổng KCN Loteco Long Bình, kế bên ngân hàng Agribank thì giật mình khi nghe tiếng nhiều người dân hô hoán.

Ngay lúc đó, nhân viên ngân hàng lẫn khách đến giao dịch đã cùng nhau chạy tán loạn ra ngoài và liên tục la hét cầu cứu.

Khi tôi chạy lại xem thì nhìn qua cửa kính thấy bên trong có một nam thanh niên cầm vật nhọn, đứng trên bàn của ngân hàng vừa hát hò, la hét và đòi giết người. Ngay cả chúng tôi đứng bên ngoài hàng rào cũng nghe rất rõ tiếng hét của thanh niên này”.

Trao đổi về vấn đề trên, đại tá Trần Tiến Đạt - Trưởng Công an TP Biên Hòa cho biết lực lượng chức năng đang tổ chức điều tra. Việc Tuấn xông vào ngân hàng cố thủ với mục đích gì thì hiện vẫn đang được công an tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Như báo Người đưa tin đã phản ánh, vào 16h ngày 15/12, một nam thanh niên tên Tuấn đã cầm mã tấu xông thẳng vào chi nhánh ngân hàng Agribank Long Bình (đóng trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cố thủ.

Thời điểm này là cuối giờ giao dịch chiều nên trong ngân hàng đang có khá nhiều khách giao dịch và nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên những người này đã may mắn chạy thoát ra ngoài nên không ai bị khống chế.

Sau đó những người này nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng để "cầu cứu". Tuy nhiên nam thanh niên này vẫn ngoan cố bám trụ. Sau đó đối tượng này tự lấy vật nhọn đâm vào bụng, vì vậy lực lượng chức năng đã khống chế đối tượng này để đưa ra ngoài.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu