Băng nhóm ép nạn nhân cởi hết quần áo rồi cướp tài sản ở TP.HCM

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Các băng cướp gây án ngày càng táo tợn.

(Ngày Nay) - Giữa đêm khuya, một băng nhóm gồm cả nam lẫn nữ ép nam thanh niên cởi hết quần áo rồi cướp xe máy và tiền tẩu thoát.
Cơ quan CSĐT Công an quận 6, TP.HCM, đang truy bắt băng nhóm lột hết áo quần nạn nhân rồi cướp xe máy và tiền bạc trước khi tẩu thoát tại khu vực cầu vượt số 7 đường Võ Văn Kiệt (phường 1, quận 6).
Nạn nhân của băng cướp này là anh Lê Trường Thanh Phong (26 tuổi, ngụ quận). Trước đó vào trưa ngày 26/7, anh Phong đến công an quận 6 trình báo về việc trước đó bị một băng nhóm uy hiếp cướp tài sản.
Theo trình bày của nạn nhân, tối ngày 25/7, anh Phong đang ngồi ở khu vực cầu đi bộ số 7 trên đại lộ Võ Văn Kiệt thì bị một nhóm gồm 5 đối tượng, trong đó có 2 nam và 3 nữ lao đến dùng dép đánh và yêu cầu cởi hết quần áo. Sau đó, bọn chúng cướp một xe gắn máy hiệu Wave và 900.000 đồng cùng một số giấy tờ tùy thân rồi tẩu thoát.
Tiếp nhận tin báo của nạn nhân, công an quận 6 vào cuộc điều tra truy xét và bắt được đối tượng Phạm Công Ngọt (34 tuổi, quê Bình Phước, sống lang thang) là một trong 5 nghi phạm gây án. Đồng thời, cơ quan công an lập hồ sơ, truy bắt những kẻ còn lại.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu