Tin Mới

Bắt gã hàng xóm hiếp dâm cô gái tâm thần đến mang thai

Trần Văn Sáu (SN 1962, ngụ Hòa Ninh, Long Hồ, Vĩnh Long) bị bắt để điều tra hành vi “hiếp dâm” cô gái hàng xóm bị tâm thần.

Ngày 28/9, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) đã bắt khẩn cấp Trần Văn Sáu (SN 1962, ngụ xã Hòa Ninh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Nạn nhân là Nguyễn Thị D.H. (SN 1993), bị mắc bệnh tâm thần.

Bắt gã hàng xóm hiếp dâm cô gái tâm thần đến mang thai - anh 1

Đối tượng Sáu tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, Sáu là hàng xóm với H. Vào một ngày tháng 4/2014, Sáu sang nhà thì thấy H. đang tắm nên nảy sinh dục vọng.

Ông ta đi đến khống chế nạn nhân đưa vào phòng rồi quan hệ tình dục. Một tháng sau, người hàng xóm tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cô gái. Đến tháng 7/2014, Sáu lại sang nhà, khống chế nạn nhân để thỏa mãn dục vọng.

Bắt gã hàng xóm hiếp dâm cô gái tâm thần đến mang thai - anh 2

Căn phòng nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc được gia đình phát vào hiện vào đầu tháng 1/2015, khi thấy bụng H. ngày càng to. Khi đi khám, các bác sĩ cho biết cô gái đang mang thai tuần 29, gia đình đi báo công an.

Ngày 15/3, H. sinh hạ một bé trai. Kết quả giám định, cháu bé có cùng huyết thống với Sáu.

Bắt gã hàng xóm hiếp dâm cô gái tâm thần đến mang thai - anh 3

Bé trai được H. sinh hạ khi xét nghiệm ADN có cùng huyết thống với đối tượng Sáu.

Bà Bảy (bà nội của H.) cho hay: “Do tôi nhận thằng Sáu làm con đỡ đầu nên nó thường xuyên lui tới gia đình như người trong nhà nhưng thật không ngờ nó lợi dụng làm hại cháu tôi. Nhiều lần hàng xóm báo tôi họ nhìn thấy nó trèo rào từ phía nhà tắm sau nhà tôi ra ngoài nhưng tôi không tin. Đến khi phát hiện H. mang thai thì cả nhà mới tá hỏa”.

Sau khi sự việc xảy ra, Sáu nhiều lần nhờ người đến xin lỗi, mong gia đình bỏ qua nhưng người nhà kiên quyết tố cáo cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tại cơ quan công an, bước đầu Sáu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Sáu có vợ và hai con, cuộc sống khó khăn. Hàng ngày, Sáu nhận chăm sóc vườn kiểng cho bà con trong vùng, còn vợ Sáu thì mua bán nhỏ.

Hồng Hạnh (t/h)


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo