Tin Mới

Bắt giam nữ bảo mẫu đánh trẻ vì ăn chậm ở An Giang

Làm việc với công an, bảo mẫu Bảo Trân bước đầu thừa nhận về hành vi đánh đập các bé vì ăn chậm.

Bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân đã bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Ngày 27/8, CQĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, VKSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi hành hạ người khác. Theo báo Lao Động, Trân là bảo mẫu ở nhóm trẻ Sắc màu tuổi thơ – cơ sở giữ trẻ tư thục tại phường Bình Khánh, TP Long Xuyên.

Tối 24/8, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một bảo mẫu ở nhóm trẻ Sắc màu tuổi thơ ở địa chỉ trên, trong lúc cho các bé ăn đã dùng tay, lược chải tóc, cây màu xanh đánh 2 bé gái và 1 bé trai (khoảng 3 tuổi), khiến các cháu khóc thét và hoảng sợ.

Ngay sau khi xem clip, bà Nguyễn Thị Huyền Trang, trú khóm Đông Thành, phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên - chủ cơ sở của nhóm trẻ trên đã chủ động đến UBND phường Bình Khánh xin tạm ngưng hoạt động và đến Công an phường Bình Khánh trình báo sự việc, nhận trách nhiệm.

Bà Trang trình báo rằng, người có hành vi đánh trẻ là bà Trần Thị Bảo Trân (trình độ Trung cấp chuyên nghiệp Sư phạm mầm non), là bảo mẫu hợp đồng của nhóm trẻ Sắc màu tuổi thơ.

Infonet cho biết, ngay sau vụ việc xảy ra, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo Công an TP  Long Xuyên vào cuộc điều tra.

Công an đã mời bảo mẫu Bảo Trân lên làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu bảo mẫu này thừa nhận về hành vi đánh đập các bé vì ăn chậm. Qua xác minh, các đoạn clip bảo mẫu 21 tuổi có hành vi hành hạ các bé tại nhóm trẻ Sắc màu tuổi thơ được quay trong tháng 5/2018.

Liên quan đến vụ việc này, cơ quan chức năng TP Long Xuyên đã ra quyết định tạm ngừng hoạt động nhóm trẻ Sắc màu tuổi thơ để chờ xử lý. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động các điểm trông giữ trẻ trên địa bàn. 

Theo An Ninh Tiền Tệ

Kéo xuống để xem tin tiếp theo