Tin Mới

Bắt giữ gã cha dượng dùng gậy và dây lưng đánh đập con riêng của vợ

(Ngày Nay) - Bé Huy (3 tuổi) đã bị cha dượng bắt nhốt trong phòng, bị đánh đập dã man và chỉ được giải cứu khi lực lượng công an đến nhà, phá cửa phòng.

Các thương tích trên người bé Huy. Ảnh: VOV

Sáng ngày 16/8, Cơ quan cảnh sát Điều tra Công an huyện Phú Quốc tống đạt Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huỳnh Anh, sinh năm 1996, cư ngụ tại khu phố 8 Thị trấn An Thới về hành vi cố ý gây thương tích đối với con riêng của vợ, theo VOV.

Trước đó, vào chiều tối ngày 11/8, thấy bé Lê Hoàng Huy (3 tuổi), con riêng của vợ là chị Lê Thị Ngọc Linh (SN 1998) quấy khóc, nên Huỳnh Anh nhốt bé vào phòng, chốt cửa đánh đập dã man.

Theo lời khai ban đầu, Huỳnh Anh dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy gây thương tích đầy mình. Mặc cho bé Huy gào thét, kêu khóc và người vợ đập cửa van xin nhưng Huỳnh Anh vẫn không buông tha.

Đến 5h sáng ngày 12/8 chị Linh trình báo công an. Nhận tin báo lực lượng công an đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé Huy bị thương tích toàn thân, không mở mắt được. Hiện bé Huy được đưa đi giám định vết thương và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang, báo Tiền Phong đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo