Tin Mới

Bắt giữ người đàn ông dụ dỗ làm bé gái 12 tuổi sinh con

(Ngày Nay) - Đối tượng Thắng đã nhiều lần dụ dỗ N. đến phòng trọ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục khiến bé gái 12 tuổi này có thai, đến tháng 4/2018, N. đã hạ sinh một bé gái.

Đối tượng Đoàn Phước Thắng. Ảnh: Dân trí

Ngày 13/7, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Đoàn Phước Thắng (31 tuổi, ngụ Cái Khế) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, báo Zing.vn đưa tin.

Trước đó ngày 7/7, gia đình của em Nguyễn Thị T.N ( 12 tuổi, ngụ P.Thới Bình, quận Ninh Kiều) đến UBND phường làm khai sinh cho con của N. Tại đây, cán bộ làm thủ tục thấy bất thường vì N. mới 12 tuổi đã sinh con nên đã điện báo đến cơ quan công an.

Làm việc với cơ quan điều tra, cháu T.N cho biết, năm 2017, cháu quen biết với Thắng thông qua mạng xã hội Zalo. Sau đó, người đàn ông này đã nhiều lần rủ N. đi chơi và mướn phòng trọ để quan hệ tình dục. Cho đến gần cuối tháng 4, N. sinh một bé gái.

Tại cơ quan công an, Thắng cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ, theo báo Dân trí.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo