Bắt khẩn cấp nghi phạm chém chết 2 khách hát trong quán karaoke

0
Chia sẻ

Khu vực xảy ra vụ việc

(Ngày Nay) - Xảy ra mâu thuẫn với nhóm khách hát, bảo vệ quán karaoke ở Sài Gòn và một số nhân viên khác dùng mã tấu chém 2 người tử vong.

Tối 22/7, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Phúc (18 tuổi) và 3 nghi can đang bỏ trốn để điều tra vụ đâm chết 2 nạn nhân tại quán karaoke Kington, theo tin tức trên báo NĐT.

Ngoài ra, công an còn triệu tập 16 nghi can khác để lấy lời khai về cuộc hỗn chiến. Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 2 khẩu súng cùng nhiều mã tấu được xác định của nhóm nghi can.

Được biết, Phúc được xác định là một trong những nghi can chém anh Nguyễn Đức Bản (40 tuổi) và Phạm Duy Thành (23 tuổi) tử vong tối hôm trước. Cơ quan điều tra đang truy bắt ít nhất 3 người nữa tham gia cuộc ẩu đả, theo tin tức trên báo Tiền Phong.

Theo điều tra ban đầu, anh Bản cùng Thành và bốn người khác đến karaoke Kington (xã Đông Thạnh) chơi từ chiều qua. Đến tối tính tiền ra về, nhóm khách xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán. Các bảo vệ vào can thiệp, cãi vã rồi xô xát.

Trong lúc ẩu đả, anh Bản và Thành bị đâm chém nhiều nhát, gục tại chỗ. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng các nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Theo Doanh nghiệp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu