Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 11 tuổi khi đi câu cá

Theo Zing - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Người đàn ông 39 tuổi thấy bé gái đi một mình nên bám theo đến khu vực vắng, kéo nạn nhân vào bụi và thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều 27/8, Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt khẩn cấp Đoàn Chí Thiết (39 tuổi, quê huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Hôm 25/8, Công an thị xã Gia Nghĩa nhận được trình báo của gia đình bé Tú (11 tuổi, xã Đắk Nia, đã đổi tên) việc bé gái bị một người lạ hiếp dâm. 

Theo đơn tố cáo, 14h cùng ngày, Tú cùng nhóm bạn đến thác nước trong thôn câu cá. Cả nhóm đang câu thì hết mồi nên Tú đi tìm. Lúc này, Thiết thấy bé gái đi một mình nên bám theo đến khu vực vắng và kéo nạn nhân vào bụi rồi hiếp dâm.

Sau khi nhận được trình báo, Công an thị xã Gia Nghĩa đã khoanh vùng, truy tìm kẻ tình nghi. Đến sáng 27/8, khi Thiết quay lại địa bàn thôn Đắk Tân để nghe ngóng tình hình thì bị người dân phát hiện, phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thiết thừa nhận hành vi hiếp dâm Tú. Người đàn ông này từng có một tiền án về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu