Tin Mới

Bắt quả tang nhóm nam thanh nữ tú tổ chức 'tiệc ma túy' trong khách sạn

Hơn chục nam, nữ tuổi đời còn trẻ vào khách sạn ở Sài Gòn để dùng ma túy tập thể thì bất ngờ bị công an ập vào bắt quả tang.

Các đối tượng sử dụng ma túy.

Theo báo Tin tức, chiều 12/8, cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên nam nữ phê ma túy vừa được phát hiện trong khách sạn Bạn Tôi nằm trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Vietnamnet đăng tải, trước đó, 0h15 sáng 12/8, lực lượng gồm các đội nghiệp vụ của công an quận phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội quận bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Bạn Tôi (Trần Hưng Đạo, P.2).

Bắt quả tang nhóm nam thanh nữ tú tổ chức 'tiệc ma túy' trong khách sạn - ảnh 1

Dụng cụ "dân chơi" sử dụng để chơi ma túy.

Khi công an ập vào kiểm tra bất ngờ, tại 2 phòng trong khách sạn, nhiều nam thanh nữ tú đang tổ chức "tiệc ma túy". "Dân chơi" không kịp phi tang một lượng lớn ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ tăng kích thích cho bữa tiệc.

Lực lượng kiểm tra đã thu giữ tang vật trên và đưa 12 người (5 nam và 7 nữ) có mặt tại hiện trường về trụ sở để làm việc. Kiểm tra nhanh, công an xác định cả 12 người tham gia "tiệc ma túy" đều có kết quả dương tính với chất ma túy.

Ngoài ra, tại 1 phòng khác của khách sạn trên, công an cũng bắt quả tang 1 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Theo Zing.vn, chủ khách sạn trên bị xử phạt lỗi thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm, để cho người khác sử dụng chất ma túy ở cơ sở mình quản lý.

Theo Người Đưa Tin

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo