Bắt quả tang “yêu râu xanh” hiếp dâm cô gái thiểu năng trí tuệ

0
Chia sẻ

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại của mình thì bị chị dâu của nạn nhân cắt cỏ ngoài đồng về bắt quả tang, tri hô mọi người đến bắt giữ.

Ngày 10/9, công an xã Thành Trực tiếp nhận thông tin từ gia đình ông Đ, thôn Đa Đụn- Thành Trực (Thạch Thành- Thanh Hóa) làm đơn tố cáo ông Trịnh Đình Bằng (Sn 1965, xã Thành Kim- Thạch Thành- Thanh Hóa) về việc hãm hiếp con gái ông là chị V.T.D (Sn 1987) khi gia đình ông đang làm ngoài đồng.

Theo đó, lợi dụng gia đình ông Đ không có ai ở nhà, ông Bằng đã lẻn vào nhà bằng cửa sau rồi thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Khi đối tượng đang thực hiện hành vi thú tính của mình thì bị chị B.T.V (con dâu ông Đ) đi cắt cỏ trâu về bắt quả tang.

Bắt quả tang “yêu râu xanh” hiếp dâm cô gái thiểu năng trí tuệ - anh 1

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Sau đó, chị này đã hô hoán mọi người đến để bắt giữ ông Bằng và báo cáo sự việc lên công an xã. Nhận được tin báo, lực lượng công an viên đã xuống nhà nạn nhân tìm hiểu và báo cáo sự việc lên công an huyện Thạch Thành xin ý kiến chỉ đạo.

Công an huyện Thạch Thành đã triệu tập ông Bằng nên trụ sở để lấy lời khai, đối chiếu với lời tố cáo của gia đình bị hại. Qua tìm hiểu, chị D bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ đang được hưởng chế độ 67 của nhà nước về bảo trợ xã hội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu