Bắt ‘tú ông’ môi giới ‘chân dài’ đi khách với giá 100USD

0
Chia sẻ

Vì giá cũng “khá” nên Hải chọn được những cô gái có chút nhan sắc để phục vụ khách hàng của mình

Cơ quan CSĐT CA quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Tuấn Hải ( SN 1988), quê quán Hương Nộn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ hiện đang thuê trọ tại Xuân La, quận Tây Hồ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 15g30 chiều 15-12, tổ công tác Đội CSHS CA quận Cầu Giấy kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu phát hiện trong 2 phòng ở tầng 3 của nhà nghỉ này có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua lời khai của 2 cặp đôi này, lực lượng CA đã bắt giữ tú ông Phạm Tuấn Hải khi đối tượng này đang ngồi chờ ở phòng bên cạnh.

Bắt ‘tú ông’ môi giới ‘chân dài’ đi khách với giá 100USD - ảnh 1

"Tú ông" Phạm Tuấn Hải khi bị bắt giữ

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận chiêu thức hành nghề của mình là hàng ngày Hải đăng tin lên mạng xã hội, hai vị khách mua dâm lần lượt gọi điện thoại cho Hải và đối tượng này đã điều gái bán dâm đến phục vụ khách.

Theo lời “tú ông” này, giá “đi khách” của các gái trong đường dây mại dâm của Hải không bao giờ dưới 100 USD mỗi lượt. Vì giá cũng “khá” so với mặt bằng chung nên Hải cũng chọn được những cô gái có chút nhan sắc để phục vụ khách hàng của mình.

Theo thỏa thuận thì giá cả mỗi lượt là 2,5 triệu đồng, trong đó gái bán dâm được hưởng 2 triệu đồng, còn Hải hưởng 500 nghìn đồng. Hải là người trực tiếp nhận tiền từ khách mua dâm, sau đó ngồi chờ gái bán dâm “mây mưa” với khách làng chơi. Khi kết thúc cuộc vui, gái bán dâm mới được nhận số tiền 2 triệu đồng từ Hải.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu