Tin Mới

Bị đâm tử vong vì cản người đánh nhau trong đám cưới

Thấy hai nhóm thanh niên đến dự đám cưới đánh nhau, Sang vào căn ngăn bị đâm trúng vào tim.

Bị cáo Hồ Văn Tâm. Ảnh: Sơn Thủy.

Chiều 12/7, sau một ngày xét xử phiên sơ thẩm Hồ Văn Tâm (23 tuổi, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình) về tội Giết người, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên trả hồ sơ yêu cầu làm rõ bị cáo phạm tội “giết nhiều người” hay tội “giết người” và tội “Cố ý gây thương tích do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng” đối với bị hại.

Theo cáo buộc đầu tháng 11/2016, Hồ Văn Tâm đến uống rượu ở đám cưới của người hàng xóm. Tại đây, Tâm gặp người quen Nguyễn Thành Tâm (32 tuổi, xã Bình Tú) đến mời cụng ly.

Uống xong chén rượu, Văn Tâm mời thêm một ly nữa, tuy nhiên ngồi cách xa và ồn ào nên Thành Tâm không nghe. Văn Tâm lấy nắp chai ném vào người Thành Tâm. Người bị nắp chai ném trúng cho rằng Văn Tâm không tôn trọng mình nên đi tới hắt ly rượu xuống đất và hăm dọa nhưng được mọi người căn ngăn.


Biết trước mình sẽ bị đánh, Văn Tâm chạy ra xe máy lấy con dao cất vào người. Như dự đoán, sau khoảng 20 phút, Văn Tâm ra khỏi cổng rạp đám cưới đi vệ sinh thì bị Thành Tâm và Trần Tùng (23 tuổi) cùng một số người chặn lại đánh.

Trong lúc ẩu đã Nguyễn Trường Sang (34 tuổi, xã Bình Phục) vào can ngăn thì bị Văn Tâm đâm một nhát trúng vào vùng ngực tử vong. Còn Tùng bị Văn Tâm đâm gây tỷ lệ tổn hại sức khỏe 84%.

Theo Ngôi Sao

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo