Bình Định: Cụ ông tử vong trên người phụ nữ khi đang 'mây mưa'

0
Chia sẻ

Vào nhà nghỉ 'mua vui' nhưng không được bao lâu người phụ nữ hốt hoảng phát hiện ông cụ 74 tuổi chết trên người mình.

Chiều 21/2, Công an thị xã An Nhơn, huyện An Nhơn (Bình Định) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc cụ ông tử vong trong nhà nghỉ khi "quan hệ" với một phụ nữ trung niên.

"Vụ việc đang được cơ quan CSĐT về trật tự xã hội PC45 - Công an tỉnh Bình Định thụ lý, giải quyết" - một cán bộ Công an nói.

Bình Định: Cụ ông tử vong trên người phụ nữ khi đang 'mây mưa'  - ảnh 1

Khu nhà nghỉ nơi cụ ông 74 tuổi tử vong khi "mua vui".

Theo thông tin ban đầu, sáng 19-2, cụ ông khoảng 74 tuổi, ngụ huyện An Nhơn và một phụ nữ (trên 40 tuổi) đến nhà nghỉ nằm trên quốc lộ 1, thị xã An Nhơn để "mua vui".

Tuy nhiên, vừa vào nhà nghỉ chưa lâu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện lão ông nằm chết ngay trên người mình. Vụ việc sau đó được cấp báo đến nhân viên quản lý nhà nghỉ.

Công an thị xã An Nhơn, Công an tỉnh Bình Định, trong đó có lực lượng pháp y đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai người phụ nữ cũng như các nhân chứng khác.

Nhận định ban đầu, có thể lão ông dùng thuốc tăng cường khả năng "giường chiếu" quá liều dẫn đến thiệt mạng.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng Bình Định điều tra, làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ phát hiện những cụ ông tử vong trong nhà nghỉ, trước đó tại Quảng Ngãi cũng xảy ra trường hợp tương tự. Cụ ông đó là T.R, 73 tuổi ngụ tại phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi.

Chiều ngày 3/1/2015, cụ ông cùng bạn gái trẻ tuổi đến thuê phòng tại nhà nghỉ TML ở phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi. Đến tối, người bạn gái chạy ra báo nhân viên phòng trọ. Khi mọi người vào thì phát hiện ông R. nằm co quắp trên giường.

Ông R. được chuyển lên xe cấp cứu đến bệnh viện nhưng đã tử vong trên đường đi. Kết quả pháp y cho thấy ông R đột tử do thượng mã phong.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu