Cảnh sát bị bắt khi đang “mây mưa” với nhân tình

0
Chia sẻ

Bắt quả tang vợ mình đang “mây mưa” với người tình, người chồng đã trói tay và lột quần áo của viên cảnh sát này trước sự chứng kiến của nhiều người.

Một cảnh sát ở Trạm Giang, phía đông nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bị lột quần áo giữa đám đông sau khi bị bắt quả tang đang quan hệ tình dục với một người phụ nữ đã có chồng.

Người đã liều lĩnh làm hành động trên không ai khác chính là chồng của người vợ ngoại tình. Mee Ch'en nghi ngờ người vợ Lok Mee ngoại tình từ khá lâu nhưng chưa tìm được bằng chứng.

Vào một ngày, Mee đi theo vợ tới chỗ hẹn với cảnh sát Guo Chiu (40 tuổi cũng đã có gia đình). Cặp đôi hẹn nhau ở một bãi đỗ xe và "mây mưa" ngay ở ghế sau chiếc xe của Guo.

Quá tức giận vì bị người vợ cho "mọc sừng", Mee đã quyết định gọi bạn bè đến để trừng phạt Guo. Cả nhóm đã đánh và trói tay cảnh sát Guo lại. Viên cảnh sát đã bị đình chỉ công việc tạm thời sau khi cơ quan của ông này tổ chức một cuộc điều tra kín.

Cảnh sát bị bắt khi đang “mây mưa” với nhân tình - anh 1

Chân dung viên cảnh sát bị trói tay, lột quần áo

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Mee cho biết: "Tôi biết chuyện gì đang xảy ra nên tôi đã đi theo cô ta ra ngoài. Tôi thực sự không tin nổi cô ta lại đi quan hệ với một cảnh sát. Tôi và những người bạn của mình đã dạy cho anh ta một bài học nhớ đời."

Phát ngôn viên sở cảnh sát địa phương cho hay: "Chúng tôi đã tiến hành tra khảo cả hai người. Viên cảnh sát đã phải nộp trả huy hiệu và tạm thời bị đình chỉ công việc".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu