Cảnh sát vào cuộc vụ bé gái 5 tuổi ở Hà Tĩnh nghi bị dâm ô

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Bà Phan kể lại sự việc xảy ra với cháu gái mình.

(Ngày Nay) - Thấy Khánh gọi bé gái 5 tuổi vào nhà, 2 người bạn nhỏ tuổi đi cùng Hoa chạy về nhà kể lại cho bà Phan biết chuyện.

Sáng 17/3, chia sẻ với báo giới, bà Phan ở thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết sáng 5 ngày trước (12/3) sau khi ăn sáng xong, cháu bà tên Hoa (5 tuổi) cùng 2 đứa trẻ khác (4 tuổi và 3 tuổi) đi chơi về qua ngõ nhà Khánh (15 tuổi).

Thấy Khánh gọi bé gái 5 tuổi vào nhà dụ cho kẹo, 2 bé đi cùng Hoa chạy về nhà kể lại cho bà Phan biết chuyện.

Sang nhà Khánh, bà Phan thấy cháu vừa khóc vừa run rẩy, chiếc váy bị kéo tụt xuống. Lúc này Khánh đứng ở mép giường.

Nghi có điều chẳng lành, bà Phan kiểm tra thấy vùng kín cháu nội có biểu hiện khác thường. Sau những lời chất vấn Khánh, người phụ nữ 64 tuổi đã bồng cháu gái về nhà.

Theo bà Phan, chiều 16/3, mẹ Khánh đã sang nhà bà mong gia đình bỏ qua mọi chuyện. "Giờ mọi chuyện cũng đã rồi, chỉ mong sao pháp luật xử lý người phạm tội, để trả lại sự công bằng cho con gái tôi và cũng là để tránh những trường hợp tương tự diễn ra sau này", bố bé gái 5 tuổi nói.

Người đàn ông này cho biết do vợ chồng thường xuyên đi làm thuê nên anh gửi con lại cho ông bà nội chăm sóc.

Bác sĩ Hà Minh Tuyết, Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa sản, Bệnh viện đa khoa cửa khẩu Cầu Treo, cho hay bé Hoa nhập viện có biểu hiện hoảng loạn, lo sợ. Qua kiểm tra thấy vùng kín cháu bé có biểu hiện sưng tấy. Hoa đã được đưa lên tuyến trên kiểm tra thêm.

Trao đổi với Zing.vn, thượng tá Phan Tố Hải, Phó trưởng Công an huyện Hương Sơn xác nhận đã nhận được đơn trình báo của gia đình bé Hoa và đang điều tra làm rõ.

Công an huyện này đã triệu tập Khánh lên trụ sở để lấy lời khai. “Đây là vụ nhảy cảm, chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin để bảo vệ danh dự, cho cả nạn nhân và gia đình", ông Hải nói.

Theo người dân ở thị trấn Tây Sơn, Khánh đã bỏ học, thường xuyên ở nhà.

* Tên các nhân vật trong bài đã thay đổi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu