Tin Mới

Chặn đầu xe để giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông bị tông tử vong

(Ngày Nay) - Sau khi giải quyết mâu thuẫn tình cảm không xong, chồng nhân tình lên xe định bỏ đi thì bị chặn xe. Bực tức, T. đạp ga tông chết tình địch.

Đoạn đường nơi C. chặn đầu xe và bị T. tông chết - Ảnh: Người Lao Động

Theo thông tin từ báo Dân Trí, ngày 20/8, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn TP.Pleiku vừa có vụ mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tình cảm, hậu quả khiến một người tử vong.

Trước đó, khoảng 1h45 cùng ngày, anh Lại Đức C. (SN 1983, trú tại đường Lê Đại Hành) và Lê Ngô Vĩnh P. (SN 1993, trú tại tổ 8, phường Ia Kring) chạy xe ô tô BKS 81A-1253 đến nhà Nguyễn Văn T. (SN 1984, trú tại 02B, đường Duy Tân, phường Diên Hồng-Pleiku) để giải quyết mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Theo Tiền Phong, khi thấy anh T. ngồi trên xe ô tô biển số 81A-116.20 đậu trước sân, anh C. đứng trước chặn đầu xe, còn anh P. lấy một con dao dài khoảng 90cm đến chém vào bên phải xe ô tô anh T.  Thấy vậy, T. đạp ga tông thẳng vào C. rồi phóng đi. Anh C. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi tông C., T. lái xe bỏ chạy đến ngã tư Lê Thánh Tôn – Quyết Tiến (TP Pleiku) thì xe bị lật ngửa. T. đến Công an phường Diên Hồng, TP Pleiku trình diện.

Chặn đầu xe để giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông bị tông tử vong - ảnh 1

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: báo Công Lý

Đại diện Công an TP Pleiku cho hay, giữa C. và vợ T. có quan hệ tình cảm với nhau. Vào năm 2017, T. đã phát hiện và đánh ghen. Khi xảy ra vụ việc, C. đến tìm chồng nhân tình để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình cảm,  báo Người Lao Động đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo