Chấn động: Nam thanh niên bị giết, phân thây ở Cao Bằng

Ngọc Minh (Tổng hợp) 0
Chia sẻ

Hiện trường phát hiện bao tải chứa thi thể nam thanh niên, ảnh báo công an

Trong bao tải có tay, chân và đầu người bị cắt rời để trong bao tải, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất. Sự việc gây rúng động cả nước từ hôm 19/9 tới nay.
 

Báo Công an nhân dân đưa tin, khoảng 21h ngày 16/9, người dân phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Khi rạch mở 1 bao tải để xem thì thấy trong bao tải có tay, chân và đầu người bị cắt rời để trong bao tải, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Công an tỉnh Cao Bằng đã huy động các lực lượng vào cuộc điều tra; tiến hành các công tác thông tin, triển khai công tác tìm kiếm các phần thi thể của nạn nhân. Trước tính chất nghiêm trọng của việc, Cục Cảnh sát hình sự cũng đã vào cuộc để tiến hành công tác điều tra cùng Công an tỉnh Cao Bằng.

Đến trưa ngày 19/9, lực lượng đã tìm thấy phần thân thi thể của nạn nhân Bế Ích Hùng tại khu vực cách hiện trường trước đó phát hiện 2 bao tải chứa các phần thi thể khác của nạn nhân khoảng 2 km.

Chấn động: Nam thanh niên bị giết, phân thây ở Cao Bằng  - ảnh 1Hiện trường phát hiện vụ việc, ảnh báo Công an nhân dân

Chính quyền địa phương cho biết, nạn nhân là người rất hiền lành, chăm chỉ làm ăn, hầu như không va chạm hay mâu thuẫn với ai cũng chưa từng gây ra bất cứ sự việc nào đáng chú ý tại địa phương.

Ngày 19/9, trao đổi với Báo Giao thông, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng C45 - Bộ Công an cho biết, đã cử các trinh sát đến hiện trường, cùng phối hợp với lực lượng chức năng khác điều tra, làm rõ vụ án.

 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu