Chân dung kẻ giả danh công an ép 2 cô gái bán dâm 5 khách/ngày

0
Chia sẻ

Khống chế hai cô gái quan hệ tình dục với mình, sau đó kẻ giả danh cảnh sát tiếp tục bắt họ đi bán dâm để mang tiền về cho mình.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Phan Thái Hiệp (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản và cưỡng dâm.

Chân dung kẻ giả danh công an ép 2 cô gái bán dâm 5 khách/ngày - ảnh 1
Nghi can Hiệp (Ảnh: VOV.vn)

Theo đó, như VOV đưa tin, ngày 3/12/2015, Hiệp đang làm việc tại một công ty trong KCN Sóng Thần (thị xã Dĩ An) thì nhận được tin nhắn qua Zalo của chị P.T.V (quê Gia Lai) gạ bán dâm với 300.000 đồng.

Lúc này Hiệp đồng ý và đi taxi đến điểm hẹn để đón V cùng tới khách sạn ở phường Bình Hòa để “tâm sự”. Vào tới khách sạn, Hiệp nảy sinh ý định giả danh công an hăm dọa chị V với mục đích quan hệ mà không phải trả tiền.

Hiệp lấy trong túi ra một tấm thể màu đỏ bên trên có ghi chữ “An Ninh” đưa ra cho V thấy và tự xưng là Công an TP Hà Nội. Chị V sợ hãi nên nài nỉ xin bỏ qua. Hiệp lấy hai chiếc điện thoại của nạn nhân rồi dùng điện thoại di động của mình chụp ảnh chị V trong tư thế khỏa thân nhằm uy hiếp.

Vì bị Hiệp hăm dọa sẽ bắt nếu không quan hệ tình dục nên chị V phải làm theo. Sau khi thỏa mãn, Hiệp lấy 350.000 đồng của nạn nhân rồi bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, bạn của chị V là chị N.T.H (quê Gia Lai) gọi điện cho Hiệp nài nỉ xin xóa hình trên điện thoại, bỏ qua cho V. Lúc này Hiệp yêu cầu chị V và chị H đến khách sạn để nói chuyện. Tại đây, thấy chị V và chị H đều tỏ ra sợ sệt, Hiệp yêu cầu hai cô này phải đưa cho mình tiền nếu không sẽ báo cho ba mẹ hai cô gái. Nghi can này còn bắt chị H cởi hết quần áo để chụp hình. Thấy chị H nhìn dễ thương, Hiệp còn ép chị này quan hệ với mình.

Vì thấy hai cô gái không có tiền, Hiệp bắt phải đi bán dâm để lấy tiền. Vì bị Hiệp hăm dọa sẽ báo về quê cho gia đình biết chuyện nên hai cô gái phải làm theo yêu cầu của Hiệp. Mỗi ngày hai cô gái phải “đi” từ 1 đến 5 khách mua dâm do chính Hiệp giới thiệu. Tất cả tiền bán dâm đều bị Hiệp lấy hết. Hiệp ra yêu cầu đến khi V và H kiếm đủ số tiền 20 triệu đồng tiền bán dâm thì sẽ bỏ qua.

Nghi ngờ Hiệp không phải là công an, ngày 14/1, chị H đã làm đơn gửi lên công an phường Dĩ An tố cáo Hiệp. Nhận được tin báo, công an phường Dĩ An kết hợp công an thị xã Dĩ An điều tra, bắt giữ cảnh sát dởm.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu