Cháu trai trèo qua hàng rào vào nhà sát hại ông nội

PV 0
Chia sẻ

Hiện trường vụ án mạng

(Ngày Nay) - Do mẫu thuẫn trong sinh hoạt gia đình, Hùng đã dùng hung khí sát hại ông nội rồi bỏ trốn. Tuy nhiên, hung thủ đã bị bắt giữ không lâu sau khi gây án.
 

Công an huyện Thạch Thất vừa bàn giao Nguyễn Văn Toản (16 tuổi) cho Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó vào sáng 3/9, Toản đã trèo tường và dùng hung khí tấn công ông nội của mình là ông Nguyễn Duy Thành (74 tuổi), ở chợ Săn, thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Ông Thành bị nhiều vết thương tích ở vùng mặt và đã tử vong tại phòng ngủ ở nhà riêng (khu chợ Săn, thị trấn Liên Quan).

Bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn bộc phát trong sinh hoạt gia đình. Vì không kìm chế được hành vi của mình nên Toản đã ra tay sát hại ông nội.

Mặc dù Toản đã tìm cách bỏ trốn khỏi địa phương nhưng lực lượng điều tra của Công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng truy tìm và bắt giữ đối tượng.

Được biết, nạn nhân có năm người con, nhưng sống một mình và có một hàng tạp hoá nhỏ.

Một số người dân địa phương cho biết, trước đây nạn nhân ở cùng một người con trai nhưng do mâu thuẫn anh này cùng vợ con rời đi nơi khác sinh sống.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu