Chém bác sĩ nhập viện vì chuyện đi làm ngày Tết

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Ông Tú đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

(Ngày Nay) -Cho rằng vợ mình bị đối xử không công bằng trong việc phân công đi làm ngày Tết, Hùng bất ngờ vớ con dao trong phòng chém trọng thương bác sĩ Tú.

Ngày 3/2, Công an xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ bác sĩ Lê Sĩ Tú (57 tuổi), Trạm trưởng Trạm y tế xã Tân Lộc bị một người đàn ông dùng dao chém trọng thương khi đang trực Tết tại cơ quan.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 1/2 (tức mùng 5 Tết), bác sĩ Tú đang trực ở cơ quan thì nghe tiếng gõ cửa. Tưởng có bệnh nhân đến trạm, nam bác sĩ dậy mở cửa phòng.

Đúng lúc đó, Bùi Văn Hùng (40 tuổi, ở xã Tân Lộc) là chồng một nữ nhân viên trong trạm xông thẳng vào phòng rồi buông lời chửi bới ông Tú. Người đàn ông này cho rằng ông Tú không công bằng trong việc phân lịch trực Tết với vợ mình.

Khi sự việc xảy ra, Trạm trưởng Trạm y tế xã Tân Lộc giải thích nhân viên chỉ trực một ngày, riêng ông trực hôm 29 và mùng 5 Tết.

Khi 2 bên xảy ra lời qua tiếng lại, Hùng bất ngờ vớ con dao trong phòng chém trúng bả vai và tay bác sĩ Tú.

Thấy nạn nhân chảy nhiều máu, Hùng chạy ra ngoài sân tiếp tục chửi bới rồi bỏ đi. Nạn nhân được người dân chuyển vào Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

Ngay trong đêm, Hùng tới UBND xã Tân Lộc đầu thú.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu