Chủ tịch Đà Nẵng: Việc nhắn tin đe dọa sẽ được điều tra sáng tỏ

0
Chia sẻ

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng công an sẽ vào cuộc điều tra đối với ông Đào Tấn Cường – người nhắn tin đe dọa ông và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Sáng 20/8, trả lời báo chí, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - ông Huỳnh Đức Thơ - cho biết, ông đã nghe thông tin về việc Bộ Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Ông Thơ cho biết, ông chỉ biết ông Cường qua ông Đào Tấn Bằng (Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng), ngoài ra không có quan hệ gì.

“Việc đó công an sẽ điều tra và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ”, Chủ tịch Đà Nẵng nói khi được hỏi thêm những thông tin liên quan.

Trước đó, tối 19/8, nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng có hành vi nhắn tin đe doạ đến số điện thoại của của ông Huỳnh Đức Thơ.

Theo cơ quan điều tra, nội dung của những tin nhắn mà ông Cường gửi đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ có những lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ông Thơ và người thân trong gia đình ông.

Cùng thời điểm ông Thơ bị nhắn tin đe doạ, một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng uỷ ban của TP Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.

Được biết, ông Đào Tấn Cường là anh trai của Chánh Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng.

Theo Dân trí

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu