Con trai đánh chết người tình của mẹ trong ‘đại tiệc’

0
Chia sẻ

Đang định quay về thì Tuấn cùng một số người bạn của mình chạy ra cổng xông vào đánh tới tấp người ‘tình tin đồn’ của mẹ.

Trước khi quyết định đi nghĩa vụ quân sự, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1994), trú huyện Bố Trạch (Quảng Bình) thấy mọi người trong thôn thường “rỉ” tai nhau chuyện mẹ mình có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông ở xã Hòa Trạch (huyện Bố Trạch).

Đầu tháng 9/2013, gia đình tổ chức một buổi liên hoan cho Tuấn đi nghĩa vụ quân sự.

Khoảng 20 giờ tối, khi buổi liên hoan đang diễn ra vui vẻ thì nghe người hàng xóm báo có khách ngoài cổng. Tuấn đã vội vàng chạy ra thì thấy hai người đàn ông là anh Dương Văn Tính, Dương Thanh Thường (đều ở xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch) đứng “thập thò” ngoài cổng.

Thấy người lạ, Tuấn liền hỏi thì người đó trả lời là muốn gặp mẹ của Tuấn (bà Hằng).

Lâu nay, Tuấn vẫn nghe hàng xóm xì xào “lời ra tiếng vào” chuyện mẹ mình có quan hệ bất chính với một người đàn ông ở xã Hòa Trạch. Bây giờ, được tận mắt chứng kiến hai người đàn ông tới tận nhà đòi tìm gặp mẹ mình, cộng thêm trong người có hơi men, Tuấn bực tức chạy vào nhà cãi nhau với bà Hằng.

Con trai đánh chết người tình của mẹ trong ‘đại tiệc’ - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Nghe Tuấn hỏi bà Hằng chuyện mời khách nên ông Dương Đình Tuân (bố của Tuấn) đi ra trước cổng để hỏi chuyện.

Sau khi cãi vã với mẹ, ngọn lửa tức giận bùng cháy giữ dội trong người, Tuấn liền chạy ra sân và nói: “Mấy thằng phá hoại hạnh phúc gia đình tao” rồi lấy một que gỗ thông chạy ra cổng đánh một cái lên đầu anh Tính.

Được mọi người khuyên can, Tuấn liền trở vào nhà. Cũng trong lúc này, thấy sự việc diễn tiến theo chiều hướng xấu, anh Tính và anh Thường bảo nhau quay xe ra về kẻo bị đánh nữa.

Đang đinh quay về thì Tuấn cùng một số người bạn của mình chạy ra cổng xông vào đánh tới tấp người ‘tình tin đồn’ của mẹ.

Hậu quả, anh Dương Văn Tính và Dương Thanh Thường bị đánh nằm giữa đường được ba người dân địa phương trở về nhà. Anh Tính nằm ở nhà, đến chiều ngày hôm sau được đưa đi cấp cứu, sau đó tử vong tại bệnh viện.

Theo tin tức, thời điểm bị đánh tử vong, ông Tính còn đang "độc thân”, nhưng quá khứ, ông từng có 3 đời vợ.

Xung quanh sự việc này, có rất nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ bất chính của bà Thới Thị Hằng, là nguyên nhân, nguồn cơn của sự việc đáng tiếc ở trên.

Vụ án thực sự đã để lại hậu quả vô cùng lớn khi người chết, kẻ vào tù.

*Tên nhân vật đã đươc thay đổi.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu