Tin Mới

Cựu thí sinh hoa hậu và ca sĩ điều hành đường dây mại dâm toàn người mẫu

Từ bàn đạp là thí sinh thi hoa hậu, thi hát bolero, các hotgirl lấy nghề bán “vốn tự có” để mưu sinh và lôi kéo các đồng nghiệp vào đường dây mại dâm của mình.

Các cô gái trong đường dây mại dâm này.

Ngày 11-7, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu) và các bị cáo Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP. Cần Thơ) về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, tháng 9-2017, cả 4 bị cáo này bị TAND TP.HCM tuyên phạt 3 năm tù cùng về tội “Môi giới mại dâm”. Sau phiên sơ thẩm, các bị cáo đã làm đơn kháng cáo xin giảm án từ án giam xuống án treo.

Theo bản án sơ thẩm, chiều ngày 13-10-2016, Phòng cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP. HCM phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP. HCM kiểm tra hành chính đối với 4 khách sạn tại Q.1, Q.3, Q.10 và huyện Bình Chánh đã phát hiện và bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra, cảnh sát đã làm rõ cầm đầu đường dây mại dâm này là Nguyễn Thị Cẩm Giang. Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình “Solo cùng Bolero” năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long.

Sau cuộc thi, cô chuyển sang hát cho vài nhà hàng, karaoke ở quận 1. Ở môi trường này, Giang quen nhiều nữ tiếp viên xinh đẹp và các ca sĩ phòng trà. Trước khi trở thành ca sĩ phòng trà, Giang đã hành nghề bán dâm.

Tuy nhiên, thấy việc “đi khách” hiệu quả không cao, nhất là khi nhu cầu của khách luôn muốn thay đổi “khẩu vị” nên Giang rủ vài bạn tiếp viên, ca sĩ có nhan sắc làm trong nhà hàng tham gia đường dây.

Sau đó, cô tuyển thêm các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn quận 1 vào đường dây của mình. Mỗi khi có khách, Giang điều các “đào” đi với từ 200-500 USD/lần và hưởng lợi từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng mỗi lần.

Trong đường dây mại dâm của Giang có thí sinh trong một cuộc thi hoa hậu năm 2012, là Mai Thiên Trang. Trang từng được đánh giá là gương mặt sáng giá, nhưng sau đó cô chỉ đoạt hai giải phụ.

Thất bại trong cuộc thi sắc đẹp, Trang trở về Sài Gòn và khát khao trở thành người mẫu, nhưng thỉnh thoảng cô mới có một vài show hội chợ. Muốn sống hưởng thụ, Trang đã tận dụng sắc đẹp của mình để lui tới những nơi ăn chơi, xuất hiện các đại gia.

Trong những lần đi như vậy, Trang quen Giang và được “má mì” này chiêu nạp vào làm gái bán dâm trong đường dây của Giang. Sẵn có mối quan hệ với người đẹp, người mẫu, nên Trang nắm bắt được có nhiều người muốn kiếm tiền bằng cách này. Trong khi đó, dưới sự điều hành của Giang thì bị ăn chặn quá nhiều nên từ tháng 7-2016, Trang tách ra thành lập đường dây riêng.

Trang đưa ra mức giá cho mỗi chuyến “tàu nhanh” trong đường dây của mình là 300 USD, hoặc 7 triệu đồng/lần và được hưởng lợi từ 2-3 triệu đồng. Không có tiếng tăm gì nhưng Nhung cũng thuộc dạng hotgirl nên khiến nhiều người si mê.

Ngại lao động mà muốn có nhiều tiền nên Nhung đã đi tiếp viên tại một nhà hàng và kiêm bán dâm. Ngoài việc trực tiếp đi bán dâm, Nhung còn giới thiệu cho sinh viên một số trường đại học, người mẫu sự kiện cùng “đi khách” với tiền công là 500 ngàn đồng/lượt.

Tại phiên tòa hôm nay, các bị cáo tỏ ra thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và mong HĐXX cho các bị cáo được hưởng án treo, bởi trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm các bị cáo này mang thai. Hiện bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ còn bị cáo Trang và Thành cũng sắp sinh.

Xét thấy, các bị cáo có nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu lại đang nuôi con nhỏ và sắp sinh nên HĐXX đã chấp nhận kháng cáo, chuyển từ 3 năm tù giam thành 3 năm tù treo cho cả 4 bị cáo.

 

Theo Pháp Luật và Xã Hội

Kéo xuống để xem tin tiếp theo