Tin Mới

Đà Nẵng: Thu hồi hàng nghìn gói hạt nêm, mì chính giả

(Ngày Nay) - Hơn 1.200 gói hạt nêm và mì chính giả đã bị lực lượng công an phát hiện và thu hồi sau khi khám xét nhà ông Phan Tuyến, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng rạng sáng 14/7.

Lực lượng công an đang kiểm đếm và thu hồi số hạt nêm, mì chính giả do cơ sở sản xuất. (Ảnh: Giáo dục & Thời đại)

Vào thời điểm trên, trinh sát của đội Cảnh sát Kinh tế - Môi trường, Công an quận Thanh Khê ập vào ngôi nhà của đối tượng Phan Tuyến và phát hiện đối tượng đang có hành vi đem bột nêm giả đi giao cho khách.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của vợ chồng Tuyến, Công an quận Thanh Khê phát hiện hơn 1.200 gói hạt nêm, mì chính giả đã được bao gói cẩn thận, 2 bao nguyên liệu và nhiều dụng cụ, phương tiện dùng để đóng gói.

Đà Nẵng: Thu hồi hàng nghìn gói hạt nêm, mì chính giả  - ảnh 1

Số hạt nêm, mì chính giả có bao bì in thương hiệu Aone, Ajinomoto. (Ảnh: Giáo dục & Thời đại)

Qua làm việc, đối tượng khai đã nhận sản xuất hạt nêm, mình chính giả từ đầu năm 2020.Nguồn hàng được lấy từ một người không rõ lai lịch trên địa bàn, mang về phân chia và đóng gói vào bao bì có in thương hiệu của các hãng hạt nêm, mì chính nổi tiếng như Knorr, Aone, Ajinomoto. Sau đó, đối tượng đem bỏ mối cho tiểu thương tại các chợ trên địa bàn Đà Nẵng.

Đối tượng Tuyến bán các loại bột nêm, mì chính giả này với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với bột nêm thật nên rất được ưa chuộng. Hiện Công an quận Thanh Khê đang tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo